Đời Sống

Cặp vợ chồng thản nhiên ‘mây mưa’ ngay trước mặt 2 con nhỏ gây bức xúc

Mới đây, một clip được ghi lại cảnh ân ái của cặp vợ chồng trẻ được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến CDM hết sức bất bình. Đặc biệt các bậc cha mẹ có con nhỏ lại càng phẫn nộ.

Trong clip dài gần 3 phút, dù 2 con vẫn đang thức và đèn vẫn sáng những cặp vợ chồng này vẫn thản nhiên lấy chăn che chắn để vô tư làm chuyện ấy trước mặt tụi nhỏ đang xem tivi.

Mặc 2 con ở bên cạnh, 2 người lớn vẫn thản nhiên “hành sự”. Thậm chí có lúc cậu con trai tiến đến tận nơi, gọi bố mẹ giúp đỡ gì đó. Nhưng mãi một lúc sau, cặp vợ chồng mới chịu dừng lại.

Ngay khi được chia sẻ, hành vi của đôi vợ chồng đã khiến cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc. Hành động vô tư quan hệ trước mặt con sẽ gây ra nhiều hậu quả tiêu cực, ảnh hưởng nặng nề đến tâm sinh lý của trẻ.

Cặp vợ chồng thản nhiên 'mây mưa' ngay trước mặt 2 con nhỏ gây bức xúc 1

Có thể đoạn clip được được chia sẻ từ lâu nhưng mới đây đã được phát tán rộng trên hội nhóm làm cha mẹ, sau khi cộng đồng mạng từng rúng động trước một số vụ việc trẻ mầm non có hành động nhạy cảm với bạn học.

Cặp vợ chồng thản nhiên 'mây mưa' ngay trước mặt 2 con nhỏ gây bức xúc 1Bé trai mầm non tại Hải Phòng có những hành động rất nhạy cảm trong giờ nghỉ trưa. Ảnh: FB

Khi chứng kiến những cảnh tượng khó coi của bố mẹ sẽ khiến trẻ tò mò về giới tính. Trẻ sẽ cố gắng tìm hiểu và khi chưa được giáo dục giới tính, trẻ có thể nảy ra những suy nghĩ, hành vi lệch lạc như nghiện xem nội dung nhạy cảm, muốn được thử làm giống bố mẹ để rồi gây nên nên những hậu quả mà người lớn khó lường…

Cặp vợ chồng thản nhiên 'mây mưa' ngay trước mặt 2 con nhỏ gây bức xúc 1Một bé trai lớp nhỡ cũng có hành động nhạy cảm khiến dư luận giật mình. Ảnh: FB

Gần đây, 2 vụ việc bé trai có hành động nhạy cảm với bé gái cùng lớp mầm non khiến cho nhiều phụ huynh không khỏi hoang mang, lo lắng về về sự tình trạng tò mò của trẻ về vấn đề tình dục khi còn quá sớm.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close