Thể Thao

Cầu thủ Cần Thơ đá phản lưới nhà như bán độ được giảm án

 Ban giải quyết khiếu nại VFF trong ngày hôm nay đã  quyết định giảm nhẹ án phạt cho cầu thủ Nguyễn Văn Quân (Cần Thơ), sau hành động đá phản lưới nhà như bán độ ở vòng loại Cúp quốc gia 2019.

Trước đó, ở trận đấu giữa Cần Thơ và Bình Phước trong khuôn khổ vòng loại cúp Quốc gia 2019, đã diễn ra một tình huống hết phản cảm.

Cầu thủ Cần Thơ đá phản lưới nhà như bán độ được giảm án - 1

Văn Quân được giảm án sau pha đá phản lưới nhà như bán độ

Từ pha đá phạt trên sân nhà, đội trưởng Văn Quân của CLB Cần Thơ thay vì đá lên thì lại quay người đá bóng vào lưới nhà trong sự ngỡ ngàng của tất cả những ai theo dõi trận đấu.

Hành động này của Văn Quân đã phải nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF với mức phạt 20 triệu đồng đồng thời cấm thi đấu hết lượt đi giải Hạng nhất 2019. Sau đó, phía CLB Cần Thơ đã gửi đơn xin giảm giảm án lên VFF.

Hôm nay, sau khi thảo luận và có sự thống nhất cao, Ban giải quyết khiếu nại VFF đã quyết định giảm 4 trận, xuống còn treo giò 7 trận cho cầu thủ Nguyễn Văn Quân.

Như vậy, tại vòng 8 giải hạng Nhất quốc gia 2019, Văn Quân sẽ được quay trở lại thi đấu. Trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất hiện tại, CLB Cần Thơ mới chỉ có được 3 điểm sau 3 trận đấu.

T.L

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close