Thể Thao

CĐV Thái Lan tâm phục khẩu phục, gọi Việt Nam là “anh cả” ở Đông Nam Á

 Sau khi chứng kiến đội nhà thất bại với tỷ số 0-4 trước U23 Việt Nam, nhiều CĐV Thái Lan đã bày tỏ sự khâm phục sức mạnh của thầy trò HLV Park Hang Seo. Họ cho rằng U23 Việt Nam xứng đáng là “anh cả” ở khu vực Đông Nam Á ở thời điểm này.

Sau khi chứng kiến thành công của bóng đá Việt Nam trong 1 năm qua, những người Thái đã bước vào trận đấu ở Mỹ Đình tối qua với khát khao giành chiến thắng, để chứng minh vị thế số 1 trong khu vực.

U23-Vi%E1%BB%87t-Nam-VFF.jpg

U23 Việt Nam xứng đáng chiến thắng trước U23 Thái Lan

Mặc dù vậy, sau 90 phút thi đấu, U23 Thái Lan đã thua đậm với tỷ số 0-4 trước U23 Việt Nam. Đây là thất bại toàn diện của “Voi chiến” khi họ thua kém đội bóng của HLV Park Hang Seo về nhiều mặt.

Sau khi chứng kiến đội nhà thất bại, những người hâm mộ Thái Lan cũng tâm phục khẩu phục trước sức mạnh của U23 Việt Nam. Họ cho rằng bóng đá Việt Nam xứng đáng là “anh cả” ở khu vực Đông Nam Á ở thời điểm này.

cdv thai lan.png

Bình luận trên trang Facebook của kênh Fox Sport Asia, tài khoản Phanya Phanchai viết: “Chúng tôi đã thi đấu rất tệ. Các bạn xứng đáng ở vị trí số 1 Đông Nam Á. Chúng tôi chấp nhận thực tế này và một ngày nào đó sẽ quay lại để đòi ngôi vương”.

Tài khoản Nattapong Neung Kongkadit viết: “Kết quả này không quan trọng nhưng tôi muốn xin lỗi các bạn về chiếc thẻ đỏ (của Supachai). Đây không phải là văn hóa chơi bóng của Thái Lan. Hình ảnh của đất nước luôn được chúng tôi đặt lên đầu tiên. Chúng tôi không bao giờ tự hào ngay cả khi chiến thắng với phong cách bạo lực hay chiến thuật bẩn. Xin chúc mừng U23 Việt Nam. Các bạn xứng đáng với chiến thắng khi chơi rất tốt”.

cdv thai lan1.png
cdv thailan2.png

Tài khoản Wichai Moocen viết: “Chúng tôi đã thua toàn diện tối nay. Xin chúc mừng U23 Việt Nam và xin lỗi vì chiếc thẻ đỏ. Hy vọng chúng tôi có thể làm tốt hơn ở vòng chung kết”.

Tài khoản Thira Rattananalin viết: “Chúc mừng U23 Việt Nam. Các bạn thi đấu tốt hơn chúng tôi trong trận đấu này”.

Tài khoản Bancha Ketkum viết: “Xin chúc mừng U23 Việt Nam. Các bạn xứng đáng chiến thắng. Tôi chấp nhận thực tế rằng các bạn là đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á và thuộc top hàng đầu ở khu vực châu Á”.

Tài khoản Prayoon Tiprat viết: “Chúc mừng Việt Nam. Các bạn quá mạnh. Lời chúc từ Thái Lan”.

Tài khoản Phanom Luasubchat viết: “Việt Nam quá tuyệt vời, còn Thái Lan quá thất vọng”.

H.Long

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close