Giải trí

Celine Dion tuyên bố bạn trai tin đồn là người đồng tính

 Diva Celine Dion đã xóa tan tin đồn cô và vũ công nam Pepe Munoz đang hẹn hò.

Céline Dion – Only One Road

Gần đây diva Celine Dion thường xuyên xuất hiện bên vũ công nam Pepe Munoz khiến nhiều người tin rằng ca sỹ 51 tuổi và vũ công trẻ đang hẹn hò.

Trả lời phỏng vấn kênh Extra ngày 4/4 vừa qua, giọng ca nổi tiếng với bản hit To Love You More đã lần đầu chia sẻ về những tin đồn tình cảm này và cô cho biết – cô không hề có mối quan hệ lãng mạn với Pepe Munoz.

Céline Dion – To Love You More
Celine Dion tuyên bố bạn trai tin đồn là người đồng tính - 1

Hồi tháng 1, Celine đã khẳng định mối quan hệ giữa cô và Pepe không có gì hơn mức bạn bè, cô nói: “Vâng, đã có một người đàn ông khác tới trong cuộc đời tôi, nhưng không phải là người mà các bạn nói tới, chúng tôi gắn kết với tư cách là bạn bè nhưng chúng ta đừng trộn lẫn mọi thứ.”

“Pepe là người đồng tính và lúc đầu tôi nghĩ một số người không biết điều đó. Pepe là bạn thân của tôi, chúng tôi nhảy cùng nhau và thậm chí chỉ nắm tay tôi. Đó là điều mà tôi đã không làm trong một thời gian dài. Một cái ôm từ một chàng trai to lớn và mọi người thực sự nghĩ rằng có một chuyện tình lãng mạn đang diễn ra…”

Céline Dion – Immortality ft. Bee Gees
Celine Dion tuyên bố bạn trai tin đồn là người đồng tính - 2

“Tôi không quan tâm tới các lời đồn đại vì anh ấy đẹp trai và anh ấy là bạn thân của tôi. Khi tôi nói tôi độc thân, xin hãy để tôi yên. Chúng tôi là bạn thân nên tất nhiên chúng tôi ôm và nắm tay khi đi ra ngoài, mọi người đều thấy điều đó. …”

Chồng của Celine Dion – René Angélil qua đời đã 3 năm và nữ danh ca nổi tiếng tiết lộ, Pepe là người đã giúp cô vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

“Pepe đã làm rất nhiều cho tôi, giúp tôi hồi phục sức khỏe tinh thần, tâm hồn và thúc đẩy sức mạnh nội tâm của tôi”, ca sỹ người Canada nói.

Celine là mẹ của ba con trai René-Charles, 18 tuổi và cặp sinh đôi Nelson và Eddy, cả hai đều tám tuổi. Cô và chồng René Angélil kết hôn vào năm 1994. René qua đời ở tuổi 73 vào ngày 14 tháng 1 năm 2016 vì một cơn đau tim sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư vòm họng.

René Angélil đã đảm nhiệm vai trò người quản lý của Celine trong nhiều năm và tới năm 2014 ông mới dừng công việc này vì sức khỏe yếu đi và phải tập trung vào chăm sóc sức khỏe của mình, tuy nhiên ông vẫn tham gia vào các quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp của vợ.

Celine Dion ở tuổi 51 vẫn say sưa theo đuổi các công việc của mình, mới đây, Celine vừa được chọn là gương mặt quảng cáo của mỹ phẩm L’Oreal, đây là hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm đầu tiên của cô. Ngoài ra, quan trọng nhất là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của cô Courage sẽ bắt đầu khởi động vào tháng 9 và kéo dài tới tháng 4 năm 2020.

Kiều Minh

Theo DM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close