Nổi bậtXã Hội

Cha lái ô tô lao xuống sông khiến cả nhà thương vong

Vụ ô tô lao thẳng xuống sông Hoài khiến 3 người trong một gia đình (2 vợ chồng và con trai) tử vong khiến Facebooker bàng hoàng.

 /// Ảnh trên mạng xã hội
Ảnh trên mạng xã hội

Cơ quan điều tra chưa chính thức công bố nguyên nhân nhưng câu chuyện đằng sau sự việc đã được cộng đồng mạng đưa ra bàn luận. Họ chia buồn với gia đình, cảm thương cô con gái thoát chết còn chưa hết hoảng loạn. Facebooker cũng lên án hành động của người cha – sau khi cãi nhau với vợ đã chủ động lái xe xuống sông và còn kéo con gái khi em phá cửa ra ngoài.

Do dân mạng quan tâm đến sự việc nhưng thông tin chưa đầy đủ nên họ mặc sức suy đoán. Có người viết: “Chắc bà vợ thách thức nhau kiểu “ông giỏi thì ông lao xuống tôi xem nào” chăng?”.Hay một số Facebooker lại cho rằng đây là lời cảnh tỉnh cho những người “lắm mồm” trên ô tô. “Lái xe rất căng thẳng lại có người lải nhải bên tai rất ức chế, dễ gây tai nạn. Chồng giận thì vợ bớt lời. Cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê”, một dân mạng bình luận.Nhiều người khác không đồng ý với lý giải ấy, họ đưa ra quan điểm rằng không thể biện hộ cho hành vi giết mình giết luôn người khác như vậy. Chuyện của người lớn thì đừng làm con cái phải lãnh hậu quả.Facebooker bình tĩnh hơn phân tích: “Phải xem họ đã nói gì với nhau. Nhưng dù thế nào đây vẫn là quyết định ngu ngốc không sửa được. Mình cũng không phải người trong cuộc, mọi sự đã thành ra thế này thì không nên trách ai cả”.

Thẻ
Back to top button
Close