Đời Sống

Chàng trai biến phòng ngủ 20m2 thành cung điện thu nhỏ khiến dân mạng trầm trồ

Mới đây, một chàng trai ở Hà Nội đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi chia sẻ không gian phòng ngủ của mình được thiết kế như một cung điện thu nhỏ.

Dù chỉ rộng 20 mét vuông nhưng phòng ngủ của anh Xuân Hảo là không gian vô cùng cầu kì được thiết kế theo phong cách cổ trang. Bên trong căn phòng là hàng loạt các món đồ quý hiếm như chiếc giường Long Sàng, bộ ghế tam sơn, ghế tứ quý, choé, hồ lô và đỉnh đồng các loại,…

Chàng trai biến phòng ngủ 20m2 thành cung điện thu nhỏ khiến dân mạng trầm trồ 1

Khung cảnh cổ kính khiến cho không gian phòng ngủ trở nên yên bình, tĩnh lặng. Những món đồ gốm, đồ gỗ được trạm khắc tỉ mỉ khiến cho người nhìn liên tưởng đến không gian sống của các vua chúa thời phong kiến.

Chàng trai biến phòng ngủ 20m2 thành cung điện thu nhỏ khiến dân mạng trầm trồ 1Căn phòng toát lên vẻ quý tộc. Ảnh: FB

Anh Hảo cho biết, căn phòng do anh tự mình lên ý tưởng, tìm tòi mẫu mã và đặt theo kích thước căn phòng để thợ làm. Để có được không gian cổ trang theo như ý muốn, anh đã mất khoảng thời gian 2 năm để chăm chút và hoàn thiện cho góc nhỏ của mình.

Chàng trai biến phòng ngủ 20m2 thành cung điện thu nhỏ khiến dân mạng trầm trồ 1Các món đồ quý hiếm được sắp xếp tỉ mỉ. Ảnh: FB

Vốn là một người từ bé đã phù hợp với sự tu tập của bản thân, không gian này giúp anh Hảo tìm kiếm sự an tĩnh trong tâm hồn.

“Ngoài công việc chính là thợ cắt tóc thì mình còn là một người tu tại gia. Do vậy mình luôn chọn sự hướng nội sau mỗi ngày làm việc. Mình thích thưởng trà, đọc sách, luận đàm Phật Pháp nên không gian này dường như là một sự kết hợp hài hoà với bản tính của mình vậy”, anh Hảo chia sẻ.

Chàng trai biến phòng ngủ 20m2 thành cung điện thu nhỏ khiến dân mạng trầm trồ 1

Chàng trai biến phòng ngủ 20m2 thành cung điện thu nhỏ khiến dân mạng trầm trồ 1Chiếc long sàng được thiết kế độc đáo như cho vua chúa ngủ.

Ngay sau khi đăng tải, căn phòng ngủ của anh Hảo đã nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều bày tỏ sự thán phục trước tài sắp xếp, trang trí tỉ mỉ và đầu tư của chủ nhân căn phòng.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close