Đời Sống

Chạy Marathon, một vận động viên bị nước cuốn tử nạn

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nam VĐV bị nước cuốn khi tham gia thi chạy marathon.

Tin tức mới nhất trên báo Người lao động Vietnamnet cho hay UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nam VĐV bị nước cuốn khi tham gia giải marathon Ultra trail Dalat 2020.

Theo đó, nạn nhân được xác định là Thái Đôn Thành (TP.HCM). Cơ quan chức năng đã cứu sống 1 nữ VĐV khác cũng bị lũ cuốn.

Chạy Marathon, một vận động viên bị nước cuốn tử nạn 1Các vận động viên tham gia bị mắc kẹt tại một con suối ở huyện Lạc Dương. Ảnh: Người lao động

Theo ghi nhận của lãnh đạo huyện Lạc Dương, trên địa bàn xuất hiện mưa lớn vào thời điểm trên nên khi VĐV  này khi qua khu vực xã Đạ Sal thì bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong. Thi thể nam VĐV được tìm thấy tại khu vực suối vàng.

Tình trạng mưa lớn khiến mực nước các con suối dâng cao, có thể do VĐV chưa quen địa hình, địa vật nhưng vẫn cố gắng vượt qua nên để xảy ra tai nạn.

Giải Ultra trail Dalat 2020 được xem là cuộc thi marathon quốc tế và xe đạp địa hình được tổ chức hàng năm tại Đà Lạt với nhiều cự ly khi đi qua khu rừng nguyên sinh thuôc TP và huyện Lạc Dương.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close