Xã Hội

Chạy trốn khi cảnh sát vây trường gà, một thanh niên tử vong

 Theo cha vào khu vực đá gà ăn tiền, K. sau đó bỏ chạy khi thấy cảnh sát. Vài giờ sau, người dân địa phương phát hiện thanh niên này tử vong trong rừng.

Ngày 19/4, gia đình anh O.Q.K. (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hải, TX Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) đã tổ chức lo hậu sự cho anh K. khi cơ quan chức năng đồng ý không khám nghiệm tử thi theo nguyện vọng của người thân.

Chạy trốn khi cảnh sát vây trường gà, một thanh niên tử vong - 1

Khu vực rừng phòng hộ xã Vĩnh Hải.

Thượng tá Phạm Quốc Khái – Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, chiều ngày 18/4, Công an thị xã Vĩnh Châu đột kích triệt phá một điểm đá gà ở xã Vĩnh Hải.

Khi thấy công an xuất hiện, anh K. bỏ chạy vào rừng phòng hộ ở địa phương. Sau đó, không thấy anh K. về nhà nên gia đình đi tìm thì phát hiện anh này đã tử vong trong rừng.

Theo gia đình, anh K. có tiền sử bệnh liên quan đến huyết áp. Có thể vì chạy mệt nên thanh niên này bị ngất đi khi một mình chạy trốn vào rừng.

Công an thị xã Vĩnh Châu cho biết, anh K. là con trai của một người có mặt trong khu vực đá gà ăn tiền. Thanh niên này đi theo cha và tự bỏ chạy khi thấy cảnh sát chứ lực lượng làm nhiệm vụ không tổ chức rượt đuổi.

Tang vật tại điểm đá gà đang bị công an tạm giữ là 3 con gà nòi và trên 4 triệu đồng. 13 người liên quan đang được cảnh sát thẩm vấn để xác định hành vi và mức độ vi phạm.

Bạch Dương

 

 

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close