Chuyện show biz

Chỉ với một hành động này, Quang Hải bị đồn quay lại với tình cũ Nhật Lê

Quang Hải lại khiến dân tình vô cùng tò mò với động thái mới đối với người yêu cũ là Nhật Lê.

Quang Hải và Nhật Lê từng có một khoảng thời gian yêu đương mặn nồng, tuy nhiên, cả hai đã ‘đường ai nấy đi’ khiến không ít người tiếc nuối. Mới đây nhất, Quang Hải lại khiến dân tình vô cùng tò mò với động thái mới đối với người yêu cũ là Nhật Lê. Cụ thể, anh chàng đã vô tư thả tim vào ảnh của tình cũ Nhật Lê.

Hành động này của Quang Hải khiến không ít cư dân mạng cho rằng cả hai có thể đã quay lại với nhau bởi trước đó, cả Quang Hải và Nhật Lê đều không có bấy cứ tương tác nào trên mạng xã hội kể từ khi chia tay.

Chỉ với một hành động này, Quang Hải bị đồn quay lại với tình cũ Nhật Lê 1Quang Hải thả tim bức ảnh của tình cũ Nhật Lê.

“Chia tay cả năm rồi mới thả tim lại, liệu có phải quay lại với nhau rồi không?; Hải like ảnh của Lu kìa, mong hai người lại như lúc trước; Mong lắm Hải và Lu quay lại với nhau”,… cư dân mạng rôm rả để lại bình luận.

Dù không biết cả hai có nối lại tình xưa hay không nhưng hành động tương tác trên trang trang cá nhân của Quang Hải với Nhật Lê cho thấy cả hai vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close