Giải trí

Chia tay chồng, “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi hẹn hò bạn diễn kém 18 tuổi

 Sau khi ly hôn với nam diễn viên kém tuổi Văn Chương vào năm ngoái, nữ diễn viên nổi tiếng Mã Y Lợi đang bí mật hò hẹn với nam diễn viên kém cô tới 18 tuổi, Ngô Hạo Thần.

Nguồn tin cho hay, nữ diễn viên xinh đẹp không thoải mái khi thông tin hò hẹn với đàn em kém tuổi được truyền thông đăng tải. Một số hình ảnh hạnh phúc của Mã Y Lợi và Ngô Hạo Thần cũng được chia sẻ trên mạng. 

Ngô Hạo Thần, bạn trai tin đồn của Mã Y Lợi, sinh năm 1994, bắt đầu nghiệp diễn với một vai nhỏ trong “Kẻ Ngụy Trang” và trở nên nổi tiếng khi tham gia “Hoan Lạc Tụng”. Hiện tại, đại diện của Mã Y Lợi từ chối bình luận về thông tin này.

Chia tay chồng, “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi hẹn hò bạn diễn kém 18 tuổi - 1

Mã Y Lợi được cho rằng đang hò hẹn với nam diễn viên kém 18 tuổi – Ngô Hạo Thần.

Chia tay chồng, “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi hẹn hò bạn diễn kém 18 tuổi - 2
Chia tay chồng, “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi hẹn hò bạn diễn kém 18 tuổi - 3

Ngô Hạo Thần vẫn là gương mặt mới của làng giải trí Hoa ngữ. 

Mã Y Lợi, sinh năm 1976, từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Hoàn Châu cách cách 3, Phong hòa nhật lệ, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Quan hệ kiểu Trung Quốc, Nửa đời trước của tôi. Với lối diễn xuất sâu sắc, thông minh, Mã Y Lợi đặc biệt thành công trong các dòng phim tâm lý tình cảm hiện đại. Gu lựa chọn bạn trai của cô luôn là những người đàn ông kém tuổi.

Năm ngoái, Mã Y Lợi vừa kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm với tài tử Văn Chương, nam diễn viên kém cô tới 7 tuổi. Mã Y Lợi và Văn Chương gặp nhau lần đầu năm 2005 khi hợp tác trong bộ phim “Cẩm y vệ”.

Ba năm sau đó, họ quyết định kết hôn và đón con gái đầu lòng. Văn Chương kém tuổi vợ và khi đến với cô, anh vẫn là một nam diễn viên trẻ chưa có tên tuổi. Trong khi Mã Y Lợi đã rất nổi tiếng với khán giả yêu phim truyền hình với bộ phim “Cô dâu lên nhầm kiệu hoa” và từng vào vai Hạ Tử Vy trong “Hoàn châu cách cách” phần 3.

Chia tay chồng, “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi hẹn hò bạn diễn kém 18 tuổi - 4

Tháng 7/2019, Mã Y Lợi chia tay người chồng kém 7 tuổi – nam diễn viên Văn Chương sau 11 năm chung sống. 

Chia tay chồng, “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi hẹn hò bạn diễn kém 18 tuổi - 5

Sau khi ly hôn chồng, Mã Y Lợi vướng tin đồn cặp kè với nam diễn viên Cao Vỹ Quang, cũng kém cô 7 tuổi. 

Dù nhiều người hoài nghi về cuộc hôn nhân của Mã Y Lợi và Văn Chương vì cho rằng, anh còn quá trẻ nhưng Mã Y Lợi luôn khẳng định, cô tin tưởng chồng và hạnh phúc với sư lựa chọn của mình. Với sự động viên của vợ, Văn Chương tự tin trong sự nghiệp và dần khẳng định được vị trí trong làng giải trí. Nam diễn viên sinh năm 1984, từng tham gia “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện”, “Thất tình 33 ngày”…

Năm 2014, khi Mã Y Lợi mang thai con gái thứ 2, Văn Chương bị phát hiện ngoại tình cùng bạn diễn. Nam diễn viên lập tức đăng đàn xin lỗi vợ và cố gắng hàn gắn hôn nhân. Mã Y Lợi đã tha thứ cho chồng, tiếp tục chung sống cùng anh thêm 5 năm trước khi quyết định ly hôn. Một số nguồn tin cho hay, sau scandal, sự nghiệp của Văn Chương tụt dốc trong khi Mã Y Lợi ngày càng thành công, nổi tiếng. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai người căng thẳng và không thể hàn gắn.

Sau khi thông tin ly hôn được đăng tải trên truyền thông vào tháng 7 năm ngoái, có người cho biết người đẹp 44 tuổi đã có bạn trai mới chính là nam diễn viên Cao Vỹ Quang, cũng kém cô 7 tuổi. Thời điểm đó, hai người đang hợp tác trong bộ phim “Ái Tư tiểu thư thám án tập”. Những hình ảnh thân mật ngoài phim trường của cặp đôi khiến hai người dính tin đồn phim giả tình thật. Sau đó, quản lý của Mã Y Lợi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Gần 1 năm qua, Mã Y Lợi tạm biến mất khỏi các sự kiện của làng giải trí, tập trung đóng phim và chăm sóc hai cô con gái. Hậu ly hôn, cô giành quyền nuôi hai con gái trong khi chồng cũ thường xuyên bị bắt gặp bên những “bóng hồng” mới. Bạn bè cho hay, Văn Chương thực sự thất vọng và đau khổ khi ly hôn với Mã Y Lợi. Anh tìm vui trong các cuộc nhậu nhẹt và hò hẹn ngắn ngủi. 

Chia tay chồng, “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi hẹn hò bạn diễn kém 18 tuổi - 6

Dù rất thành công trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm của Mã Y Lợi lại không may mắn. Gu hò hẹn của cô là những người đàn ông kém tuổi. 

Mi Vân

Theo Ifeng

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close