Pháp Luật

Chích điện chủ tiệm vàng để cướp của, chưa kịp thoát thân đã bị bắt

 Nam thanh niên giả vờ mua vàng sau đó bất ngờ dùng roi điện chích vào người chủ tiệm cướp vàng. Do dòng điện không đủ mạnh nên chủ tiệm vàng chóng cự và chạy ra bên ngoài khóa cửa lại. Sau đó, gọi công an đến bắt đối tượng này.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 20/4, một thanh niên khoảng trên 30 tuổi đi vào tiệm vàng Kim Sơn trên QL1A thuộc ấp Ga, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang yêu cầu ông Trần Ngọc Sơn (56 tuổi) chủ tiệm cho xem chiếc vòng 18k.

Khi ông Sơn vừa đưa chiếc vòng ra thì bất ngờ thanh niên này nắm tay ông Sơn đè vào tủ đồng thời dùng roi điện chích vào người ông Sơn.

Chích điện chủ tiệm vàng để cướp của, chưa kịp thoát thân đã bị bắt - 1

Rất đông người dân đến xem vụ việc

Khi bị ông Sơn phản ứng, đối tượng này đã liên tục nhiều lần chích điện vào ngực ông Sơn rồi chạy vào trong nhà, leo cầu thang lên lầu để tìm cách tẩu thoát.

Sau khi lên lầu, đối tượng đã leo qua những mái nhà liền kề  để tìm hướng thoát thân, tuy nhiên dự định bất thành, đối tượng đã  quay trở lại nhà chủ tiệm vàng cố thủ.

Về phía ông chủ tiệm vàng, tuy bị bất ngờ tấn công, nhưng ông Sơn đã nhanh trí thoát ra bên ngoài và đã khóa cửa tiệm, nhốt tên cướp bên trong nhà và chạy đi báo công an. 

Nhận được tin báo, công an thị trấn Tân Hiệp và công an huyện Châu Thành nhanh chóng có mặt báo vây tiệm vàng, kêu gọi đối tượng này đầu hàng. 

Chích điện chủ tiệm vàng để cướp của, chưa kịp thoát thân đã bị bắt - 2

Đối tượng Nguyễn Trọng Nhân

 

Lúc này, khá nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập xung quanh khu vực này để theo dõi vụ việc. Biết không thể thoát thân, đối tượng đã yêu cầu công an giải tán người dân và phải che mặt hắn khi dẫn giải hắn về trụ sở công an.

Khi thấy đối tượng bị giải về trụ sở, nhiều người dân bức xúc đã lao vào tấn công,  nhưng công an  đã kịp thời can ngăn.

Tại cơ quan công an đối tượng khai tên Nguyễn Trọng Nhân (34 tuổi) ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tiếp tục xử lý.

                                                                                       Nguyễn Vinh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close