Giáo Dục

Chiều nay, Nghệ An họp và quyết định cho học sinh nghỉ học hết tháng 2

 Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tại cuộc họp chiều 15/2, ngành GD&ĐT Nghệ An thông báo tới các trường về việc kéo dài thời gian nghỉ học hết tháng 2.

Chiều nay, Nghệ An họp và quyết định cho học sinh nghỉ học hết tháng 2 - 1

Học sinh xứ Nghệ nghỉ học hết tháng 2 năm 2020 (ảnh minh họa).

Lúc 17h, ông Nguyễn Trọng Hoàn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho PV biết: “Kết thúc cuộc họp chiều nay, ngành Giáo dục Nghệ An cho học sinh tất cả các cấp trên địa bàn nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020”.

Trước đó, ngày 7/2, Sở GD&ĐT Nghệ An quyết định cho tất cả các trường học nghỉ học để phòng tránh dịch cúm virus corona. 

Tại cuộc họp chiều 15/2, sau khi nghe ý kiến thảo luận của hai ngành GD&ĐT và Y tế, ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An thống nhất phương án tiếp tục cho học sinh các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX nghỉ học hết tháng 2 năm 2020 để phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Sau đó nếu tình hình dịch bệnh ổn định, không có trường hợp nhiễm mới, Nghệ An sẽ cho học sinh đi học trở lại.

Chiều nay, Nghệ An họp và quyết định cho học sinh nghỉ học hết tháng 2 - 2

Sau khi nghỉ học, nhiều trường lớp trên địa bàn Nghệ An chăm lo công tác phun dịch khử trùng.

Theo đó, sau cuộc họp, Sở GD&ĐT Nghệ An có văn bản gửi các Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDNN-GDTX và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT và các đơn vị có liên quan.

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An cũng yêu cầu các đơn vị trực ban nghiêm túc, hàng ngày báo cáo tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Duy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close