Giải trí

Chồng cũ của Goo Hye Sun sụt 10kg trong 2 tháng

 Nam diễn viên Ahn Jae Hyun sút cân “thảm hại” trong vòng 2 tháng nay, đặc biệt là sau khi cô bạn thân, Sulli qua đời vào tháng 10/2019. Trước đó, anh đã khá mệt mỏi với những “ồn ào” liên quan tới vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Vụ ly hôn căng thẳng của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Ahn Jae Hyun từng được ca ngợi là nam diễn viên trẻ triển vọng và tài năng của màn ảnh xứ Hàn. Tuy nhiên, vào tháng 9 vừa rồi, anh trở thành tâm điểm truyền thông và nhận nhiều “gạch đá” sau khi vợ anh, nữ diễn viên Goo Hye Sun công khai chuyện hai người ly hôn. Goo Hye Sun đã phá hỏng hình ảnh người chồng kém tuổi si mê vợ của Ahn Jae Hyun khi liên tục tố anh vô tâm, vô trách nhiệm và ngoại tình.

Trước sự chỉ trích của vợ và những bình luận nặng nề của khán giả dành cho mình, nam diễn viên sinh năm 1987 chọn cách im lặng. Tháng 10 vừa rồi, anh quyết định đệ đơn ly hôn Goo Hye Sun với mong muốn sớm kết thúc những tranh cãi “ồn ào” với vợ cũ. Suốt những tháng qua, Ahn Jae Hyun không tham gia bất kỳ sự kiện nào mà tập trung hoàn toàn cho việc diễn xuất. Đồng nghiệp của Jae Hyun cho hay, anh trở nên ít nói và ngại tiếp xúc với mọi người tại phim trường.

Chồng cũ của Goo Hye Sun sụt 10kg trong 2 tháng - 1

Ahn Jae Hyun tiết lộ giảm 10 kg trong thời gian tham gia bộ phim “Love with Flaws”.

Mới đây, Ahn Jae Hyun thừa nhận, anh bị sụt 10kg khi tham gia một bộ phim bởi sang chấn tâm lý từ vụ ly hôn với Goo Hye Sun và sự ra đi đột ngột của cô bạn thân Sulli.

Tháng 10 vừa rồi, khi thông tin Sulli tự vẫn nhà riêng được đăng tải, Ahn Jae Hyun khiến fan lo lắng khi viết trên trang cá nhân: “Không phải đâu, không phải đâu em nhỉ? Trên mạng họ viết những thứ kỳ lạ quá. Anh cảm thấy đây không phải sự thật. Hay là vì anh đã uống quá nhiều thuốc nhỉ? Anh thật là kỳ lạ, phải không em?”.

Ahn Jae Hyun từng thừa nhận bị trầm cảm sau khi kết hôn. Những ngày gần đây, nam diễn viên 32 tuổi cũng thừa nhận những bình luận ác ý hay những thông tin tiêu cực thực sự có tác động đến cuộc sống của anh.

Chồng cũ của Goo Hye Sun sụt 10kg trong 2 tháng - 2

Ahn Jae Hyun “đau đầu” vì vụ ly hôn với Goo Hye Sun từ tháng 9/2019. 

Chồng cũ của Goo Hye Sun sụt 10kg trong 2 tháng - 3

Ahn Jae Hyun và nữ diễn viên quá cố Sulli từng là bạn thân. 

Nam diễn viên 32 tuổi nói: “Tôi nặng khoảng 60 kg nhưng từ khi quay bộ phim mới, tôi đã sụt khoảng 10kg. Tôi đã dừng ăn. Tôi không quá ốm yếu nhưng tôi vẫn cảm thấy điều gì đó không ổn. Tất cả giống như một thử thách về cả tinh thần lẫn thể chất”.

“Nếu tôi từ bỏ tất cả và gục ngã, tôi sẽ khiến ê-kíp và đạo diễn bị ảnh hưởng. Họ đã tin tưởng tôi từ đầu đến cuối. Tôi sẽ không bỏ cuộc cho đến khi hoàn thành vai diễn này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể cho mọi người thấy được sự tiến bộ của bản thân”, anh nói.

Được biết, Ahn Jae Hyun đã bị nhiều nhãn hàng quay lưng và buộc phải rút khỏi nhiều dự án điện ảnh, truyền hình vì ảnh hưởng từ vụ ly hôn với Goo Hye Sun. Tuy nhiên, đạo diễn “ Love with Flaws” vẫn kiên quyết giữ lại vai diễn cho Ahn Jae Hyun bất chấp những thông tin tiêu cực về nam diễn viên 32 tuổi.

Mi Vân

Theo Pop

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close