Sức Khoẻ

Chớp cơ hội chữa sỏi thận siêu giảm giá vào ngày Thận thế giới

 Ưu đãi đặc biệt từ Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành cho người có sỏi thận, sỏi tiết niệu. Duy nhất trong ngày Thận thế giới – 12/03, 100 người đăng ký đầu tiên sẽ được miễn phí khám, siêu âm sỏi thận và giảm tiếp 30% tán sỏi công nghệ cao.

Chớp cơ hội chữa sỏi thận siêu giảm giá vào ngày Thận thế giới - 1

Tán sỏi ngoài cơ thể được đánh giá là đột phá công nghệ trị sạch sỏi thận, sỏi tiết niệu không cần mổ.

Công nghệ “giải cứu” người bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu khỏi mổ rạch đau đớn

Những năm qua sự xuất hiện của các phương pháp tán sỏi hiện đại đã giúp người bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu vượt qua nỗi sợ đau, sợ phải mổ để chủ động điều trị sớm. Nổi bật trong đó phải kể đến đột phá công nghệ tán sỏi ngoài cơ thể không cần mổ hay còn gọi là tán sỏi gián tiếp bằng sóng xung kích điện từ. Người bệnh không cần chịu bất cứ tác động dao kéo nào nhưng vẫn làm sạch sỏi tận gốc, sau tán được về nhà luôn. Đây cũng là xu hướng điều trị của thế giới, thay thế cho mổ rạch lấy sỏi gây đau đớn và nguy cơ biến chứng cao.

Chớp cơ hội chữa sỏi thận siêu giảm giá vào ngày Thận thế giới - 2
Kết quả một ca tán sỏi ngoài cơ thể không cần mổ.

“Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, từ khi bắt đầu triển khai đến nay, có hàng ngàn bệnh nhân tìm đến để thoát sỏi không cần mổ”, bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên (Phó Giám đốc, Trưởng khoa Ngoại ) chia sẻ. Tán sỏi ngoài cơ thể ở Thu Cúc cũng được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia, thu hút sự quan tâm của người dân không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Anh H. Đ. Mạnh (30 tuổi, Thanh Hóa) vừa xử lý sạch viên sỏi thận 1cm nhờ tán sỏi ngoài cơ thể phấn khởi cho biết: “Mình cũng đi khám ở nhiều nơi rồi nhưng nghe phải mổ thì…về luôn. Đến Thu Cúc được tư vấn tán sỏi ngoài cơ thể không cần mổ thì quyết định điều trị ngay.”

Tán sỏi ngoài cơ thể tối ưu cho các trường hợp sỏi thận <2cm, sỏi niệu quản ở vị trí 1/3 trên và <1.5cm. Nếu sỏi mềm thậm chí chỉ cần tán 1 lần là xong, sáng tán xong trưa đã được về nhà. “Các trường hợp sỏi có kích thước lớn không thể tán ngoài cơ thể hiện nay cũng đã có cách tán sỏi rất ít gây xâm lấn. Cách đây không lâu bệnh viện đã điều trị thành công một ca sỏi san hô 7cm, chiếm gần hết đài bể thận bằng phương pháp tán sỏi nội soi qua da đường hầm nhỏ. Sau tán bệnh nhân chỉ có một vết trích 5mm trên vùng thắt lưng hông.”

Chớp cơ hội chữa sỏi thận siêu giảm giá vào ngày Thận thế giới - 3
Sỏi thận “khủng” 7cm được làm sạch sau 2 lần tán sỏi nội soi qua da đường hầm nhỏ với 1 vết trích siêu nhỏ.

Đừng bỏ lỡ 100 voucher siêu giá trị trong ngày Thận thế giới

Là địa chỉ hàng đầu về điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu tại miền Bắc, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn mong muốn ngày càng có nhiều người bệnh được tiếp cận với các đột phá công nghệ hiện đại để thoát sỏi nhanh chóng, ít đau, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hưởng ứng ngày Thận thế giới, trong ngày 12/03, Thu Cúc trân trọng dành tặng 100 voucher:

– Miễn phí khám

– Miễn phí siêu âm sỏi

– Giảm 30% tán sỏi công nghệ cao

Theo đó người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn với bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, nổi tiếng là “bàn tay vàng” tán sỏi không đau. Thấu hiểu hơn ai hết mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ luôn cố gắng tìm tòi đưa ra các phương án điều trị phù hợp nhất với tình trạng sỏi.

Chớp cơ hội chữa sỏi thận siêu giảm giá vào ngày Thận thế giới - 4
Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên (Phó Chủ tịch Hội Thận tiết niệu miền Bắc, Nguyên Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Xanh Pôn) sẽ thăm khám và thực hiện tán sỏi công nghệ cao cho người bệnh.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác tình trạng sỏi (vị trí, kích thước cụ thể).Sau đó sỏi sẽ được làm sạch bằng các phương pháp công nghệ cao.

“Tán sỏi ngoài cơ thể có thể về nhà luôn. Tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser chỉ cần nghỉ ngơi, theo dõi sau 24h là được ra viện. Tán sỏi nội soi qua da đường hầm nhỏ sẽ theo dõi thêm từ 2 – 3 ngày”, bác sĩ Huyên lý giải. Ưu điểm này đặc biệt thuận tiện cho những bệnh nhân từ các tỉnh thành xa lên Hà Nội để điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng tạo mọi điều kiện để người bệnh đặt lịch nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên nhiệt tình, chu đáo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như đang ở nhà. Vì thế đừng “giữ” sỏi, chủ động điều trị càng sớm càng đơn giản và tiết kiệm. Sỏi thận, sỏi tiết niệu uống thuốc không thể tan, uống trong thời gian dài còn làm tăng áp lực giải độc cho gan, thận.

 

Tham khảo thêm tại:

https://benhvienthucuc.com/tan-soi-cong-nghe-cao-danh-bay-soi-tiet-nieu/

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close