Tâm Sự

Chưa biết làm cách nào để thổ lộ tình yêu với người đẹp, vậy mà hành động của cô ấy trong góc khuất khiến tôi hoảng sợ không dám tiếp tục tiến xa

Sự xinh đẹp và dịu dàng của em đã khiến trái tim tôi rung động, thế nhưng lúc tôi đang loay hoay chưa biết tỏ tình thế nào với người đẹp, thì hành động của em khiến tôi có cảm giác sợ thực sự.

Tôi đang là sinh viên năm cuối, tính tình cởi mở và sống tốt với bạn bè nên được nhiều người quý mến. Bản tính rất mạnh mẽ và năng động, ở trường tôi là sinh viên tích cực tham gia các hoạt động Đoàn.

Thế nhưng mỗi khi đứng trước một người bạn gái nào xinh đẹp là cách nói chuyện của tôi trở nên khó khăn, ngượng nghịu, không được tự nhiên lắm. Trong một lần đi tình nguyện tôi có quen với một em sinh viên năm nhất cùng trường rất xinh đẹp.

Em ấy có nhiều người theo đuổi nhưng chẳng hiểu sao lại chọn tôi. Suốt thời gian tình nguyện một tuần đó tình cảm của chúng tôi rất tốt, hai đứa đã tiến đến giai đoạn cầm tay nhau rồi.

Khi quay lại trường, tôi có rủ em ấy đi tới công viên chơi dự định sẽ tìm cách thổ lộ tình yêu. Chúng tôi đi vào buổi tối, ghế ngồi đã có hầu hết các cặp đôi khác. Cuối cùng hai đứa cũng tìm được một cái ghế rất yên tĩnh và không có người xung quanh.

Tôi đã chuẩn bị sẵn món quà trong túi để chuẩn bị lấy ra tỏ tình, nhưng thực sự bối rối lo lắng không biết nên bắt đầu như thế nào. Lúng túng mất 10 phút tôi chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì em ấy bất ngờ đưa tay động chạm vào người tôi.

Lo lắng không biết làm cách nào để thổ lộ tình yêu với người đẹp, vậy mà hành động của em ấy trong góc khuất khiến tôi sợ không dám tiếp tục tiến xa - Ảnh 1.

Suốt thời gian tình nguyện một tuần đó tình cảm của chúng tôi rất tốt. (Ảnh minh họa)

Chưa biết phải nói thế nào thì em đã xoa nắn khắp người tôi rồi nói thẳng là muốn được gần gũi ngay ở chỗ công viên này. Lúc này trong người tôi mất hết hình ảnh người con gái dịu dàng đáng yêu của những ngày qua, mà thay vào đó là một cô gái từng trải bạo dạn và có phần phóng khoáng quá mức.

Trong lúc tôi đang hoảng hốt vì hành động bạo dạn của em ấy, thì em đã ghé vào định hôn tôi. Đến lúc này thì phản ứng của tôi là đứng bật dậy và đẩy em ra, sau đó rủ em ấy đi ăn gì đó cho đỡ đói nhằm thoát khỏi không khí khó xử này.

Sau buổi hôm ấy tôi không muốn gặp lại em ấy nữa, nhưng ngày nào em cũng gọi điện nhắn tin nói là rất thích tôi. Khi không liên lạc được em đến phòng trọ của tôi đứng hàng giờ đồng hồ để gặp cho bằng được.

Sự sướt mướt, đeo bám một cách quá mạnh mẽ của em ấy khiến tôi rất sợ và tìm cách lẩn tránh. Đã nhiều ngày nay tôi không dám trở về phòng trọ sợ chạm mặt với em ấy. Tôi phải làm sao để nói cho em ấy hiểu là mình không muốn gặp em ấy đây mọi người?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

P.T.D.U
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close