Chuyện show biz

Chứng kiến ly hôn quá nhiều, Minh Hằng tuyên bố: ‘Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu’

Minh Hằng tiết lộ đến 35 tuổi mới suy nghĩ chuyện kết hôn và khẳng định không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé.

Xuất hiện trong tập 4 chương trình ‘Quán ăn hạnh phúc’, Minh Hằng hội ngộ hai MC Hari Won và Đại Nghĩa. Trong chương trình, Minh Hằng không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô tiết lộ bản thân dè dặt chuyện hôn nhân vì sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại và quá khứ từng chứng kiến cảnh bố mẹ “đường ai nấy đi”.

Chứng kiến ly hôn quá nhiều, Minh Hằng tuyên bố: 'Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu' 1

“Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy”, Minh Hằng tâm sự. Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ đến 35 tuổi mới suy nghĩ chuyện kết hôn và khẳng định không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé.

Minh Hằng sinh năm 1987, từng gây dấu ấn với khán giả qua vai diễn Phụng trong phim ‘Gọi giấc mơ về’ hơn 10 năm trước. Nhưng việc tăng cân để phù hợp với nhân vật này khiến Minh Hằng bị một nhà sản xuất phim từ chối vì ngoại hình quá khổ: ‘Tôi suy sụp đến mức khóc ba ngày, không ra khỏi phòng. Sau đó, tôi nỗ lực giảm cân để tiếp tục công việc’.

Chứng kiến ly hôn quá nhiều, Minh Hằng tuyên bố: 'Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu' 2

Nói về sự nghiệp ca hát, Minh Hằng từng tham gia nhiều nhóm nhạc nhưng không thành công. Do đó, cô quyết định chuyển hướng sang hoạt động solo và có thể thấy rõ, cô phát triển hơn hẳn.

Khoảng năm 2007, một ngày cô đi diễn 7 show tỉnh. Công việc lúc đó nhiều đến mức chưa bao nữ ca sĩ được ăn Tết ở nhà. “Cứ khoảng hai mấy Tết, tôi xách một vali thật to củ kiệu, dưa mắm… mang theo đi diễn. Thật sự tôi rất nhớ nhà vì nó kéo dài suốt 4 năm liên tục”, Minh Hằng trải lòng.

Giang Trần
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close