Thể Thao

CLB Pháp sốt ruột vì Công Phượng chưa sang thử việc

 CLB Clermont Foot tỏ ra sốt ruột khi tới thời điểm này, Công Phượng vẫn chưa sang Pháp thử việc như giao kèo giữa hai bên.

Theo kế hoạch ban đầu, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc ở CLB Clermont Foot vào ngày 15/6. Dù vậy, do giấy tờ chưa được hoàn tất nên tiền đạo người Nghệ An phải hoãn kế hoạch này.

CLB Pháp sốt ruột vì Công Phượng chưa sang thử việc - 1

Công Phượng vẫn chưa thể sang Pháp thử việc

Chia sẻ với truyền thông, Giám đốc điều hành HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, Công Phượng vẫn đang chờ được cấp visa đi Pháp. Dự kiến, vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 thì tiền đạo này mới lên đường.

Ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: “Mọi thứ còn phụ thuộc vào khi nào Công Phượng xin được visa. Khi cậu ấy hoàn tất thủ tục, chúng tôi sẽ thông báo về địa điểm tới thử việc của cầu thủ này”.

Phía Clermont Foot cũng tỏ ra sốt ruột khi Công Phượng vẫn chưa sang Pháp thử việc như giao kèo giữa hai bên.

CLB này trả lời báo chí Việt Nam thông qua email. Trong đó có đoạn: “Clermont Foot quan tâm tới Công Phượng. Cậu ấy có thời gian thử việc ở CLB trong khoảng thời từ tháng 6 đến tháng 7.

Tuy nhiên, chúng tôi không hiểu sao cho tới thời điểm này Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL ủy quyền sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi Công Phượng”.

Trong thời gian qua, Công Phượng vẫn đang tập luyện ở CLB HAGL để chờ đợi hoàn tất thủ tục.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close