Đời Sống

Cô gái bị gọi là Thị Nở bức xúc khi dân mạng phơi bày ảnh quá khứ xấu xí

Mặc dù hiện tại đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuộc sống dễ chịu hơn nhưng Quách Phượng vẫn bị mọi người lôi lại ảnh quá khứ kém xinh để chế giễu, đùa cợt.

Quách Phượng hay còn biết đến với tên gọi Phượng “Thị Nở” là cô gái từng có màn “lột xác” vô cùng ấn tượng nhờ quyết định can thiệp dao kéo. Từ một phụ nữ bị chồng hắt hủi, người đời chê bai, luôn tự ti vào bản thân, Phượng đổi đời với diện mạo rạng rỡ, xinh đẹp.

Cô gái bị gọi là Thị Nở bức xúc khi dân mạng phơi bày ảnh quá khứ xấu xí 1Cô nàng Quách Phượng trước và sau khi dao kéo (ảnh internet)

Tuy nhiên, dù đã có cuộc sống thoải mái hơn, công việc thuận lợi nhưng những hình ảnh quá khứ của cô vẫn luôn là đề tài để dân mạng đem ra so sánh, chế giễu. Bởi trong quá khứ, Phượng có khuôn mặt thô kệch, chiếc mũi to bè, đôi môi dày cùng làn da sần sùi, đen sạm.

>> Xem thêm: Dân mạng thích thú khi lần đầu chứng kiến hiện tượng thiên nhiên hiếm có

Cô gái bị gọi là Thị Nở bức xúc khi dân mạng phơi bày ảnh quá khứ xấu xí 1Ảnh Phương trước khi phẫu thuật thẩm mỹ (ảnh internet)

Cô gái bị gọi là Thị Nở bức xúc khi dân mạng phơi bày ảnh quá khứ xấu xí 1

Mới đây, liên quan đến việc này bà mẹ 1 con đã quyết định đăng đàn bày tỏ quan điểm của mình, đáp trả một cách đanh thép khi bị một dân mạng gửi hình quá khứ để chế giễu nhan sắc kém xinh một thời.

>> Xem thêm: Cô dâu Thu Sao khiến dân mạng xót xa khi khoe mặt biến dạng hậu phẫu thuật

Theo đó, Phương viết: “Trời ơi, tôi công khai quá khứ mà. Tôi có giấu quá khứ mình xấu đâu mà phải gửi hình để chế giễu vậy. Lâu lâu vẫn lôi hình cũ ra ngắm mà”. Bài đăng của Quách Phương sau đó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Cô gái bị gọi là Thị Nở bức xúc khi dân mạng phơi bày ảnh quá khứ xấu xí 1Cô nàng đăng bài đáp trả đanh thép (ảnh chụp màn hình)

Dưới bình luận, rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc thay cho cô gái trẻ và cho rằng những người kia thực sự quá bất lịch sự. Bởi dù sao đó cũng là quá khứ bất hạnh, việc lôi lại điều từng là ám ảnh, tự ti của người khác là không tôn trọng.

Cô gái bị gọi là Thị Nở bức xúc khi dân mạng phơi bày ảnh quá khứ xấu xí 1Một số hình ảnh hiện tại (ảnh internet)

Cô gái bị gọi là Thị Nở bức xúc khi dân mạng phơi bày ảnh quá khứ xấu xí 1

>> Xem thêm: Cô gái say rượu hờn dỗi bạn trai, bất ngờ lột sạch đồ phản cảm

Cô gái bị gọi là Thị Nở bức xúc khi dân mạng phơi bày ảnh quá khứ xấu xí 1

Lấy ảnh quá khứ ra để chế giễu, chê bai không khác nào một lần nữa khiến tâm lý của người trong cuộc bị ảnh hưởng. Đây là hành động khiếm nhã, cần lên án gay gắt không chỉ riêng với trường hợp của Phượng mà rất nhiều người khác.

Mai Chi (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close