Thể Thao

Có nguy cơ ngồi tù 7 năm, tuyển thủ Indonesia nói gì?

 Ngôi sao trẻ Indonesia, Saddil Ramdani đã lên tiếng giải thích về hành vi hành hung người trong quán rượu. Nếu bị chứng minh có tội, cầu thủ chạy cánh người Indonesia có thể ngồi tù 7 năm.

Như đã biết, tiền vệ cánh của Indonesia, Saddil Ramdani đang là nghi phạm số 1 trong vụ đánh trọng thương người đàn ông 25 tuổi trong quán rượu tại thành phố Kendari (Sulawesi) vào hôm thứ Sáu tuần trước.

Có nguy cơ ngồi tù 7 năm, tuyển thủ Indonesia nói gì? - 1

Saddil Ramdani thi đấu cực hay ở SEA Games 2019

Theo trưởng phòng Điều tra Tội phạm Muhammad Sofwan, tiền vệ của Indonesia có thể đối diện với án 7 năm tù nếu bị kết tội. Phía cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn Saddil Ramdani 2 lần trong những ngày qua.

Vừa qua, ngôi sao 21 tuổi của bóng đá Indonesia cũng đã có buổi làm việc với đại diện Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Indonesia (APPI) để tường trình về sự việc.

Chia sẻ trên tờ Bolabob, Giám đốc điều hành APPI Ponaryo Astaman tiết lộ: “Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Saddil Ramdani. Cậu ấy đã lên tiếng giải thích về đâu đuôi của sự việc này. Cậu ấy nói mình hành động như vậy vì muốn bảo vệ gia đình.

Tất cả mọi người đều có thể mắc lỗi. Những cầu thủ khác cần phải nhìn vào tấm gương của Saddil Ramdani để rút ra bài học cho bản thân mình”.

Cũng theo Saddil Ramdani, nguyên nhân dẫn tới vụ ẩu đả xuất phát từ chính nạn nhân có tên Irwan. Người này đã tới quán rượu của mẹ anh. Sau đó, anh ta say xỉn và hát bài hát nhục mạ chủ quán (tức mẹ của Saddil Ramdani). Dù mẹ của anh đã lên tiếng phản ứng nhưng tình hình vẫn tiếp diễn. Chính điều này khiến cho Saddil Ramdani nóng mắt và đánh trọng thương vị khách trên.

Có nguy cơ ngồi tù 7 năm, tuyển thủ Indonesia nói gì? - 2

Cầu thủ này đối diện với nguy cơ ngồi tù 7 năm

Saddil Ramdani được xem là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá của bóng đá Indonesia. Ở SEA Games 2019 vừa qua, cầu thủ chạy cánh này đã thi đấu cực kỳ nổi bật và giúp cho U22 Indonesia giành quyền lọt vào chung kết.

Ở mùa giải trước, Saddil Ramdani đã khoác áo CLB Pahang của Malaysia, trước khi về nước đầu quân cho Bhayangkara. Việc tài năng trẻ này có nguy cơ vướng vào vòng lao lý thực sự là tin sốc với bóng đá Indonesia. Bởi lẽ, Saddil Ramdani đang nằm trong tầm ngắm là trụ cột của đội tuyển Indonesia trong tương lai.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close