Tâm Sự

Con dâu tố con trai cả năm thất nghiệp ở nhà chơi mà đòi mua ô tô nhưng đến khi biết sự thật, tôi thấy thương con vì đã lấy nhầm vợ

Nghe những gì con dâu tố cáo con trai, vợ chồng tôi giận tím người và gọi điện dạy dỗ con mà nào ngờ…

Vợ chồng con trai tôi lấy nhau được hơn 12 năm rồi, thỉnh thoảng đến chơi thấy cuộc sống của các con hạnh phúc êm ấm khiến tôi rất vui. Công việc của các con ổn định nên kinh tế gia đình cũng khấm khá.

Tuần trước nghe con dâu gọi điện kể tội chồng trong nước mắt mà tôi đau lòng quá. Con dâu nói suốt một năm nay con trai thất nghiệp ở nhà ăn chơi gái gú, chẳng chịu đi kiếm việc làm, vậy mà giờ đột ngột cầm cố nhà để vay tiền mua xe ô tô đi cho oai. Nghe con dâu nói, vợ chồng tôi giận tím mặt lại, không ngờ con trai lại đổ đốn hư hỏng đến vậy.

Không thể kìm lòng được nên chồng tôi đã gọi điện chửi mắng con một trận và yêu cầu nó từ bỏ ý định mua xe ô tô. Những ngày sau không thấy vợ chồng con trai ồn ào, chúng tôi nghĩ rằng các con đã tự giải quyết được việc gia đình nên cũng chẳng gọi điện lại nữa.

Một hôm, con trai đột nhiên lái về nhà một chiếc ô tô sang trọng bóng loáng cỡ hơn tỷ đồng, trong khi tôi đang ngỡ ngàng không thốt lên lời thì chồng tôi cầm chiếc búa chạy ra quát vào mặt con trai: “Không chịu làm ăn mà mua xe để chở gái đi chơi, đã vậy thì hôm nay bố sẽ đập nát chiếc xe này để xem con còn hư hỏng được nữa không?”.

Con dâu tố con trai cả năm thất nghiệp ở nhà chơi mà đòi mua ô tô nhưng đến khi nghe con trai nói sự thật thì tôi thấy thương con đã lấy nhầm vợ - Ảnh 1.

Khi đã kéo được bố vào nhà, con trai tôi yêu cầu bố hãy bình tĩnh đừng nổi nóng từ từ nghe giải thích. (Ảnh minh họa)

Con trai vội ngăn cản hành động hung hăng của bố rồi nói mọi chuyện không đúng như chúng tôi đang nghĩ. Hai mẹ con tôi ra sức ngăn cản hành động của chồng tôi để tránh làm hư chiếc ô tô. Khi đã kéo được bố vào nhà, con trai tôi yêu cầu bố hãy bình tĩnh đừng nổi nóng từ từ nghe giải thích.

Con trai nói là mua xe để làm ăn chứ chẳng gái gú gì cả, còn việc cả năm nay không đi làm là do con tôi tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ sau nhiều năm liên tiếp vất vả kiếm tiền. Con trai kể mỗi tháng đưa cho vợ 30 triệu đồng nhưng đến khi hỏi thì bảo tiêu hết hàng tháng rồi làm gì có tiền để mà tiết kiệm.

Truy hỏi mãi thì vợ mới chịu khai là biếu bố mẹ đẻ để chạy chữa bệnh thận hàng tháng và cho em gái một ít để xây nhà, bây giờ có đòi lại cũng không thể vì không rõ vợ đã đưa bao nhiêu tiền về nhà ngoại.

Nghe những gì con trai nói mà tôi không cầm được nước mắt, thương con quá, suốt 20 năm đi làm được bao nhiêu tiền chẳng thể giữ được. Con trai tôi đã lấy nhầm vợ, theo mọi người bây giờ chúng tôi có nên tiếp tục giữ người con dâu ăn cây táo rào cây sung này không?

(thanhxuan…@gmail.com)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

P.P.L.I
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close