Giải trí

Con gái “cướp biển” Johnny Depp không có mục tiêu học đại học

 Nữ diễn viên 20 tuổi Lily-Rose Depp ca ngợi bố mẹ là những người dễ tính và cô muốn làm việc từ sớm chứ không tha thiết vào đại học.

Lily Rose Depp quyến rũ dự LHP Venice

Lily-Rose Depp – Con gái duy nhất của cặp diễn viên Johnny Depp và Vanessa Paradis vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Sun. Nữ diễn viên 20 tuổi đã ca ngợi bố mẹ là những người dễ tính và cô không cần phải làm gì chống đối bố mẹ vì bố mẹ không quá nghiêm khắc.

Lily-Rose cho biết cha mẹ cô có niềm tin vào sự độc lập của cô bởi cả hai đều rời trường học năm 15 tuổi. Người mẫu – diễn viên xinh đẹp chia sẻ: “Cha mẹ tôi là người không quá nghiêm khắc. Họ đã luôn tin tưởng tôi, tin vào sự độc lập và tự đưa ra quyết định của tôi. Tôi không cần phải làm gì để nổi loạn và chống lại bố mẹ cả.”

Con gái cướp biển Johnny Depp không có mục tiêu học đại học - 1

“Cả hai người đều rời trường học khi họ 15 tuổi. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ trường đại học là mục tiêu của tôi. Tôi luôn luôn muốn làm việc. Tôi không có động lực để thử những thứ khác.”

Lily Rose Depp quảng bá phim mới

“Cha mẹ tôi đã làm rất tốt vai trò của mình khi mang đến cho tôi và em trai tôi sự giáo dục hợp lý và kín đáo nhất mà chúng tôi có thể có. Vì vậy, đánh giá cao cuộc sống riêng tư và giữ nó cho riêng mình luôn là điều quan trọng đối với tôi … Tôi không thực sự là một người không thích đi chơi ở hộp đêm. Tôi xem các chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình rất nhiều.”

Nhờ danh tiếng của bố mẹ, Lily-Rose Depp hiện có rất nhiều lời mời đóng phim và quảng cáo. Lily-Rose Depp từng nói, cô muốn là 1 diễn viên tốt chứ không phải là diễn viên nổi tiếng.

Kiều Minh

Theo Sun

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close