Pháp Luật

Con nghiện mua gần 1kg ma túy đá về bán kiếm lời

 Vũ nghiện ma túy nhưng toan tính mua ma túy về chơi và bán lại cho con nghiện kiếm lời. Khi Vũ mua về gần 1kg ma túy đá chuẩn bị đi giao cho con nghiện thì bị công an bắt quả tang.

Chiều 27/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Vũ (SN 1976, ngụ thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời, trưng cầu giám định gần 1kg hạt tinh thể màu trắng (nghi là chất ma túy) vừa bắt quả tang của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 26/2, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt quả tang Vũ đang có hành vi tàng trữ 02 bịch nilon bên trong có chứa 50gr hạt tinh thể màu trắng (nghi là chất ma túy) tại một quán nhậu ở xã Long Thạnh, huyện Giồng Riềng (Kiên Giang).

Con nghiện mua gần 1kg ma túy đá về bán kiếm lời - 1

Đối tượng Phạm Văn Vũ cùng tang vật bị bắt

Tiến hành khám xét nơi tạm trú của đối tượng ở ấp An Hòa, xã Định An, huyện Gò Quao (Kiên Giang) lực lượng Công an đã thu giữ một bịch nilon bên trong chứa nhiều hạt tinh thể màu trắng có trọng lượng hơn 0,8kg (nghi là ma túy đá).

Tại cơ quan Công an, bước đầu Vũ khai nhận, các bịch nilon có chứa hạt tinh thể màu trắng vừa bị Công an bắt giữ chính là ma túy đá, được Vũ  mua từ TPHCM về nhà cất giấu để sử dụng và bán lại cho người có nhu cầu.

Vũ khai nhận, mỗi lần bán số lượng từ 50gr ma túy đá trở lên, với giá 100gr là 55 triệu đồng, trong đó Vũ kiếm lời khoảng 25 triệu đồng.

Vũ cũng thừa nhận số ma túy mà mang đến quán nhậu và đem bán cho khách, nhưng chưa giao hàng thì đã bị Công an bắt giữ cùng tang vật.

Vũ từng có một tiền án về tội cướp giật tài sản với mức án 14 năm tù.

Nguyễn Hành

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close