Xã Hội

Con rể nghi mang xăng đến nhà bố vợ tự thiêu

 Sau khi xảy ra mâu thuẫn với vợ, H. được cho là đã mang một can xăng 5 lít đến nhà bố vợ rồi tẩm xăng lên người châm lửa tự thiêu. Người em vợ thấy vậy chạy đến can ngăn cũng bị bỏng.

Ông Nguyễn Minh Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, cho biết, 2 nạn nhân bị bỏng trên địa bàn xã Hải Đông là Lê Văn H. (SN 1982, trú tại xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu) và Nguyễn Văn C. (SN 1991, trú tại xã Hải Đông, huyện Hải Hậu).

Con rể nghi mang xăng đến nhà bố vợ tự thiêu - 1

Ngôi nhà ông X. nơi anh H. mang xăng đến tự thiêu

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều ngày 13/10, Lê Văn H. xảy ra mâu thuẫn với vợ mình là chị N.T.H.. Trong lúc bực tức, H. đã mang 1 can xăng 5 lít tìm đến nhà bố vợ là ông N.V.X. (SN 1954) ở xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, đòi đổ xăng vào người tự thiêu.

Thấy con rể có hành động dại dột, ông X. liền giằng can xăng ném ra vườn nhưng H. chạy ra vườn nhặt lại rồi đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Lúc này, anh Nguyễn Văn C. (em vợ H.) chạy tới giằng can xăng thì bị xăng văng vào người phần từ bụng trở xuống. Ngọn lửa lập tức bén sang, gây cháy cả trên người anh C.

Ông X. liền hô hoán mọi người đến dập lửa đưa 2 người đi cấp cứu. Hiện nay, anh H. bị bỏng toàn thân, phải đưa đi cấp cứu và điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội). Còn anh C. bị bỏng từ phần bụng trở xuống đang được chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.

Công an huyện Hải Hậu đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Đức Văn

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close