Giải trí

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang kể chuyện về vợ hơn 8 tuổi

 Duy Phước – con trai nghệ sĩ Lê Giang và vợ đã chia sẻ về hành trình yêu nhau lắm thử thách suốt 8 năm qua. Duy Phước trúng tiếng sét ái tình với người phụ nữ hơn 8 tuổi, đã có 2 con riêng.

Mối tình “em yêu chị” của Duy Phước và Trân Châu

Tiếng sét ái tình với người phụ nữ hơn 8 tuổi, có con riêng

Duy Phước – con trai lớn của nghệ sĩ Lê Giang đã quá quen thuộc với khán giả qua những vai diễn duyên dáng. Còn vợ anh là nghệ sĩ Trân Châu cũng ghi được ít nhiều dấu ấn với khán giả bằng những vai diễn của mình, cô được biết đến nhiều hơn khi đến với Duy Phước và chuyện tình chàng kém nàng 8 tuổi đã có 2 con cũng được chú ý suốt một thời gian dài.

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang kể chuyện về vợ hơn 8 tuổi - 1

Đến với Trân Châu, Duy Phước không nề hà chuyện cô hơn anh 8 tuổi và đã có 2 con riêng. Cặp đôi khiến nhiều người xúc động vì hành trình bên nhau, vượt qua những định kiến.

Vào những vai hài, mang đến tiếng cười cho khán giả là vậy nhưng khi xuất hiện trong talkshow Giải mã tri kỷ, Duy Phước lại thể hiện một sự chững chạc, điềm đạm hơn hẳn so với mọi ngày.

Sự thay đổi của anh cũng khiến cho MC Khả Như bất ngờ bởi vì cô cũng quen thân với gia đình Duy Phước. “Trước khi bắt đầu yêu nhau thì cả hai làm bạn hai năm, sau 2 năm đó thì mới chính thức quen nhau.” – Duy Phước nhớ lại những ngày đầu quen nhau.

Cho tới bây giờ anh cũng không hiểu được lý do vì sao quen nhau, Duy Phước chia sẻ đó là “tiếng sét ái tình” và bản thân cũng đã để ý “nhẹ” Trân Châu trước đó.

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang kể chuyện về vợ hơn 8 tuổi - 2

Trân Châu tin tưởng chồng hơn khi Duy Phước yêu thương con của cô không khác gì con ruột.

“Khi cặp đôi đến với nhau, ai cũng hết hồn” – đó là cảm xúc của MC Khả Như cũng như nhiều đồng nghiệp khi Duy Phước quen Trân Châu khá sớm khi anh mới 18 tuổi, còn cô đã 26 tuổi và có 2 con riêng. “Khi quen vợ em thì em trưởng thành hơn, có nhiều cái để nghĩ hơn và sống chậm lại hơn.” – Duy Phước tâm sự.

Còn riêng Trân Châu, cô có nhiều nỗi lo khi đến với Duy Phước: “Có nhiều nỗi lo khi đến với anh chứ, lúc quen anh còn rất nhỏ, mới 18 tuổi còn mình phải quen người nào đó chững chạc, lớn tuổi và có khả năng lo cho mấy mẹ con chứ. Còn Duy Phước là diễn viên thì cũng không ổn định nhưng mà mình đã yêu rồi, mình làm theo trái tim thôi.” – Trân Châu cho biết.

Bản thân cô cũng dần tin tưởng về chồng hơn khi Duy Phước yêu thương con của cô không khác gì con ruột và làm chỗ dựa vững chắc cho 3 mẹ con.

Từng chia tay trong nước mắt

Vợ chồng Duy Phước – Trân Châu bật khóc chia sẻ về nhau

Tuy nhiên, tình yêu của cặp đôi không phải lúc nào cũng êm đẹp mà theo như Trân Châu chia sẻ, đã có lúc cặp đôi chia tay nhau 6 tháng và cô là người chủ động bắt chuyện và muốn quay lại với Duy Phước. 

“Có một thời gian trong khoảng 3 năm là ngày nào 2 đứa cũng cãi nhau, cãi suốt luôn và tới nỗi là hai đứa dọn nhà ở riêng 6 tháng. Trong 6 tháng đó thì em nhận ra mình yêu Phước và thực sự muốn quay lại nên em chủ động nhắn tin cho Phước trước.” – cô nhớ lại. Duy Phước cũng có những ứng xử rất đàn ông khi thấy được sự thay đổi tích cực từ vợ thì thêm yêu và cưng chiều cô hơn.

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang kể chuyện về vợ hơn 8 tuổi - 3

Trân Châu ngậm ngùi nhớ lại khoảng thời gian xa cách.

Không giữ vững được sự bình tĩnh, Trân Châu đã rớt nước mắt khi nói về sự hi sinh của chồng: “8 năm qua anh đã bỏ nhiều công sức để lo cho mẹ con em. Có lúc em nói những lời vô cùng tổn thương anh mà chưa hề dành cho anh lời cảm ơn hay xin lỗi anh. 8 năm qua em nợ anh rất nhiều”. 

Duy Phước cũng xúc động trước những chia sẻ của Trân Châu, anh cho biết lời cảm ơn hay xin lỗi không còn quá quan trọng khi cả hai đã bên nhau gần chục năm. Nam diễn viên gửi lời cảm ơn Trân Châu khi cho anh làm cha của 2 đứa con và anh thấy hạnh phúc vì điều đó.

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang kể chuyện về vợ hơn 8 tuổi - 4

Duy Phước cũng ngậm ngùi khi đến giờ vẫn chưa mang lại một cuộc sống hoàn hảo nhất cho vợ.

Tuy nhiên, Duy Phước cũng có nhiều điều tiếc nuối khi đến giờ vẫn chưa mang lại một cuộc sống hoàn hảo nhất cho vợ: “Bất cứ một người phụ nữ nào cũng mong muốn có hạnh phúc, anh cho em hạnh phúc nhưng vật chất thì chưa đủ. Anh muốn vợ anh phải sung sướng hơn, chưa có được một căn nhà cho em. Xin lỗi em trong thời gian qua đã cùng chịu khổ với anh” – Duy Phước bật khóc.

Anh khẳng định nếu chỉ còn sống với nhau dù chỉ một ngày thì điều anh cho Trân Châu chính là hạnh phúc. Tình cảm của hai vợ chồng dành cho nhau khiến ai xem Giải mã tri kỷ cũng phải rung động.

Phương Nhung

Ảnh: Trần Huy Tuấn

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close