Giải trí

Con trai ruột Hoài Linh khẳng định không dấn thân showbiz Việt dù được khen “soái ca”

 Từ Mỹ về Việt Nam tham gia gameshow của Trường Giang, con trai của danh hài Hoài Linh khẳng định chỉ thử sức như một cái duyên chứ không có ý định lấn sân showbiz. Anh chàng bị Hari Won “doạ nạt” khi gọi “cô” trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 do Trường Giang và Hari Won dẫn dắt mới đây, bất ngờ có sự góp mặt của con trai nghệ sĩ Hoài Linh – Võ Lê Thành Vinh. Đây cũng là lần đầu tiên Thành Vinh xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam.

Con trai ruột Hoài Linh khẳng định không dấn thân showbiz Việt dù được khen “soái ca” - 1

Con trai Hoài Linh bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Việt.

Ngoài Thành Vinh còn có các nghệ sĩ Trương Thế Vinh, Hữu Đằng, Lê Nhân, Hansara, Song Luân.

Trên trang cá nhân, Thành Vinh chia sẻ dòng trạng thái: “Có duyên tham dự chương trình “Nhanh như chớp”. Chương trình giải trí mà mình thích nhất. Thử sức trình độ của mình đó mà. Tham gia cho vui thôi chứ không có vào showbiz đâu nha”.

Con trai ruột Hoài Linh khẳng định không dấn thân showbiz Việt dù được khen “soái ca” - 2

Thành Vinh có vẻ ngoài nổi bật không kém các nghệ sĩ Việt. Anh cùng đội chơi với Song Luân (Hậu duệ mặt trời) và Han Sara.

Trường Giang cũng tiết lộ, danh hài Hoài Linh không muốn con trai tham gia showbiz. Chỉ vì hứng thú với chương trình mà khi có dịp về Việt Nam, Thành Vinh đã gọi cho Trường Giang để tìm cách tham gia.

Thành Vinh tiếp lời: “Em biết mọi người tham gia chương trình đều là diễn viên, ca sĩ thì em là bạn của diễn viên, ca sĩ”.

Con trai ruột Hoài Linh khẳng định không dấn thân showbiz Việt dù được khen “soái ca” - 3

Trường Giang khẳng định với Trương Thế Vinh, anh không thiên vị Thành Vinh.

Mở đầu chương trình, Trường Giang quay sang nói với Thành Vinh: “Con phải kêu chú là chú thì phải gọi Hari là cô, nghe chưa”. Đáp lời, Thành Vinh liền lễ phép nói: “Dạ, cô Hari!” khiến Hari Won có phần “choáng váng” và bật cười ngay sau đó.

Ngoài vai trò là ca sĩ, thời gian gần đây, Hari Won còn được chú ý ở lĩnh vực dẫn chương trình với tần suất dày đặc trong các game show truyền hình. Bên cạnh những ý kiến cho rằng Hari Won mang tới màu sắc tươi mới, vui vẻ, tạo sự thân thiện, gần gũi thì không ít quan điểm tranh cãi xung quanh khả năng phát âm chưa đúng chuẩn tiếng Việt của nữ MC người Hàn.

Trường Giang cũng được phần “góp lửa”: “Vô chương trình này mà gọi bằng cô là phải dập liền”. Tuy vậy, cuối cùng người đọc câu hỏi cho thử thách của Thành Vinh lại là Trường Giang.

Con trai ruột Hoài Linh khẳng định không dấn thân showbiz Việt dù được khen “soái ca” - 4
Con trai ruột Hoài Linh khẳng định không dấn thân showbiz Việt dù được khen “soái ca” - 5

Những phản ứng thú vị của Hari Won khi Thành Vinh gọi mình bằng… “cô”.

Trường Giang không quên nhắn nhủ tới đàn anh Hoài Linh, có vấn đề gì thì “đừng chửi” mình.

Thành Vinh chơi đến câu hỏi mức 8 điểm với nội dung như sau: “Theo tích xưa, nhân vật chị Hằng Nga còn có tên gọi khác là gì?”. Anh đưa ra câu trả lời “Tố Nga”. Tuy nhiên, Trường Giang công bố đáp án đúng phải là “Thường Nga”.

Con trai ruột Hoài Linh khẳng định không dấn thân showbiz Việt dù được khen “soái ca” - 6

Kết thúc phần thi, Thành Vinh ghi được 7 điểm và đây là con số cao so với 2 đồng đội chơi cùng anh (Song Luân và Han Sara).

Con trai ruột Hoài Linh khẳng định không dấn thân showbiz Việt dù được khen “soái ca” - 7

Vẻ ngoài bảnh bao rạng rỡ, sáng sân khấu của Thành Vinh khiến nhiều khán giả không ngớt lời khen ngợi anh nổi bật chẳng kém nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng.

Con trai Hoài Linh sinh năm 1990. Thành Vinh đã tốt nghiệp đại học danh tiếng và làm ở vị trí kĩ sư của hãng hàng không Mỹ American Airlines. Trước khi có được thành công bước đầu như ngày hôm nay, anh từng nộp hàng trăm lá đơn xin việc nhưng đều bị từ chối và cũng phải mất tới 2 năm để vượt qua rào cản ngoại ngữ.

Hoài Linh từng nhiều năm không công khai con trai vì muốn giữ sự bình yên cho cuộc sống của con. Giữa năm 2016, Hoài Linh mới bất ngờ khoe ảnh Võ Lê Thành Vinh.

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close