Xã Hội

Công an bác tin đồn nữ sinh lớp 6 bị sát hại, phi tang xuống suối

 Theo kết quả khám nghiệm, nữ sinh lớp 6 tử vong do ngã xuống hố nước sâu trong lúc đi chơi thác. Ngay sau khi tìm được thi thể nạn nhân, đã có nhiều thông tin cho rằng nữ sinh này bị sát hại.

Ngày 5/4, Đại tá Đỗ Trọng Hoãn, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cháu N.D. L. (học sinh lớp 6, xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) tử vong do đuối nước. Thông tin nữ sinh trên bị sát hại là không chính xác.

Theo kết quả điều tra, sáng 26/3, L. cùng 4 nữ sinh khác đến nhà của một người bạn thuộc xã Long Sơn, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông chơi. Sau đó cả nhóm rủ nhau đi chơi tại khu vực suối Đăk Sôr, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Khi đến khu vực suối Đăk Sôr, L. cùng 3 người bạn đến khu vực bãi đá nước cạn, còn 2 cháu khác xuống khu vực hồ nước sâu để tắm.

Công an bác tin đồn nữ sinh lớp 6 bị sát hại, phi tang xuống suối - 1
Hiện trường vụ đuối nước khiến L. tử vong

Tại đây, L. và một bạn học không may trượt chân rơi xuống hố nước sâu. Thấy vậy, 3 học sinh trong nhóm biết bơi nhảy xuống cứu được 1 bạn, riêng L. chìm xuống nước.

Cả nhóm đi tìm xung quanh hồ nhưng không thấy cháu L. nên bỏ về. Đồng thời do quá sợ hãi nên các cháu thống nhất giấu sự việc, ai hỏi thì nói không biết.

Đến sáng ngày hôm sau, một trong 5 nữ sinh trên mới báo cho mẹ và cô giáo biết sự việc. Gia đình cháu L. đi tìm thì phát hiện thi thể của cháu nổi lên mặt nước ở hồ suối Đăk Sôr.

Theo Trưởng phòng CSHS, do L. có một cái mụn bọc ở trên má, khi vớt thi thể lên vết thương vẫn còn rỉ máu nên nhiều người nghi ngờ cho rằng L. đã bị giết và dìm xuống hồ nước, gây hoang mang dư luận. Tuy nhiên, theo kết quả khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai độc lập từ các học sinh cho thấy, L. đã bị té ngã rồi tử vong do đuối nước.

Dương Phong

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close