Pháp Luật

Công an TP HCM tạm giữ người đàn ông dâm ô bé gái 9 tuổi

Thấy bé gái 9 tuổi đi ngang qua, người đàn ông đã tiếp cận rồi nhờ xếp lại ghế và cho 50 ngàn đồng sau đó chở bé gái đến chỗ vắng để thực hiện hành vi dâm ô.

Theo tin tức từ Trí thức trẻ, Tri thức trực tuyến, ngày 27/2, Công an quận 8, TPHCM đang giữ hình sự đối tượng Đ.N.S. (58 tuổi, ngụ quận 10) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Khoảng 18h30 ngày 26/2, S. chạy xe máy vào hẻm trên đường Phạm Thế Hiển (phường 6, quận 8) và thấy bé gái 9 tuổi đang đạp xe.

Công an TP HCM tạm giữ người đàn ông dâm ô bé gái 9 tuổi 1S. mặc áo trắng ngồi lúc bị công an đưa về trụ sở. Ảnh Trí thức trẻ

S. nói bé gái đi xếp lại ghế để được trả công 50.000 đồng và bé gái đồng ý. Sau đó, gã xe ôm chở nạn nhân đến chỗ vắng rồi dâm ô và làm bé gái khóc. Sợ người khác nghe thấy, S. chở bé gái về chỗ cũ.

Thế nhưng khi S. đang trên đường thì cha bé gái đã phát hiện và báo công an. Trong quá trình công an tiến hành đưa S. về trụ sở làm việc thì nhiều người dân đã quay clip, chụp hình ảnh đăng lên mạng nói rằng đây là vụ bắt cóc trẻ em. Công an quận 8 khẳng định sự việc không phải là bắt cóc như nhiều tài khoản đăng tải.

Ngày 27/2, Công an quận 8 đưa bé gái đến Trung tâm pháp y TP.HCM để giám định.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close