Pháp Luật

Công an TPHCM tìm nhân thân người phụ nữ bị đốt xác ở nghĩa địa

 Nạn nhân là người phụ nữ khoảng 70 tuổi, bị đốt xác ở nghĩa địa Đồng Sến (huyện Củ Chi, TPHCM) vào tháng 12/2019.

Ngày 24/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đang điều tra xác minh về việc phát hiện xác người bị đốt vào ngày 2/12/2019 tại nghĩa địa Đồng Sến thuộc ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

Nạn nhân là phụ nữ khoảng 70 tuổi, đã chết khoảng từ 3-5 tháng, kể từ thời gian phát hiện.

Công an TPHCM tìm nhân thân người phụ nữ bị đốt xác ở nghĩa địa - 1
Khu vực nghĩa địa phát hiện các bộ phận xương người bị đốt

Ai có người thân mất tích với đặc điểm tương tự như trên liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM ở địa chỉ 459 Trần Hưng Đạo (phường Cầu Kho, quận 1) gặp cán bộ Trần Văn Phong, số điện thoại 0693187414, 0934437279.

Như đưa tin, vào khoảng 9h ngày 2/12/2019, một số người dân đi cắt cỏ trong khu nghĩa địa trên thì phát hiện đống tro tàn cùng một số bộ phận xương nghi là xương người bị đốt nên báo cho chính quyền địa phương.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Tân Thạnh Đông có mặt bảo vệ hiện trường, Công an huyện Củ Chi và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM xuống khám nghiệm, thu giữ một số tang vật mang đi giám định để làm rõ.

Kết luận giám định cho thấy những mẫu xương được phát hiện trong nghĩa địa là xương người gồm xương sọ, ống tay, chân…

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân có thể là người ở địa phương khác chưa rõ nhân thân, tử vong từ nhiều tháng trước và được mang đến nghĩa trang đốt phi tang. 

Hoàng Thuận

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close