Sức Khoẻ

Công nghệ SMC đột phá giúp Bifina đứng số 1 Nhật Bản 21 năm liền

 Bifina trở thành thương hiệu men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm liền chuyên dành cho người viêm đại tràng nhờ ứng dụng công nghệ bọc viên nang độc đáo SMC đưa một lượng lớn lợi khuẩn sống xuống tận đại tràng.

Tại sao men vi sinh Bifina lại có thể bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm liền? Dưới đây là 3 điểm độc đáo giúp 1 sản phẩm men vi sinh lại giữ vững vị trí số 1 nhiều năm liền ở một quốc gia khó tính như Nhật Bản:

Men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMS

Lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido). Đây là loại lợi khuẩn chính chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng nhưng lại rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn qua đây, chính vì vậy rất ít sản phẩm có thành phần Bifido..

Công nghệ SMC đột phá giúp Bifina đứng số 1 Nhật Bản 21 năm liền - 1

Lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm đi qua môi trường axit dạ dày

Men vi sinh áp dụng công nghệ đột phá SMC, bao bọc, bao bọc, nh ất n sống trong các viên nang thất nhạy chình cầu liền mạch, không vết nối, có màng bọc kép kháng đưt nhạy chình c. Nhờ công nghệ này đưa lcông nghệ này đ chình cầu liền mạch, không vết nối, có mànghư hoàng đến ruột non và tận đại tràng đạt tỷ lệ sống rất cao (trên 90%) và trở nên nổi tiếng toàn cầu.

Bifina có công thức ưu việt 3 trong 1

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn. Khi lợi khuẩn vào đường ruột có sẵn thức ăn nên sinh sôi phát triển rất nhanh nên hiệu quả sử dụng rất hiệu quả và nhậy.

Công nghệ SMC đột phá giúp Bifina đứng số 1 Nhật Bản 21 năm liền - 2

Bifina – thương hiệu men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản

Bifina do hãng dược phẩm Morishitan Jintan nổi tiếng của Nhật sản xuất

Men vi sinh Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Morishitan Jintan của Nhật Bản với lịch sử phát triển 126 năm tuổi. Đây là hãng dược phẩm được Hoàng Gia Nhật Bản tặng huân chương cống hiến.

Trước thành tựu đó, men vi sinh Bifina R Nhật Bản liên tục 21 năm liền liên tục được công nhận là men vi sinh số 1 Nhật Bản (theo thống kê và công bố công ty của công ty nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật bản), hỗ trợ rất hiệu quả cho những người bệnh đường ruột, đây là tin vui cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina R Nhật Bản bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền* dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Công nghệ SMC đột phá giúp Bifina đứng số 1 Nhật Bản 21 năm liền - 3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 – 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/ 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close