Thể Thao

Công Phượng: “Cá nhân tôi đã thi đấu không tốt”

 Chia sẻ trước báo giới, Công Phượng đã lên tiếng nhận trách nhiệm về mình sau khi Incheon United thua đội bóng hạng Ba, Cheonju ở cúp quốc gia Hàn Quốc.

Ngày hôm qua, Incheon United đã bất ngờ để thua đội bóng hạng Ba, Cheonju ở cúp quốc gia Hàn Quốc. Ở trận này, Công Phượng được sử dụng ngay từ đầu trong vai trò hộ công. Mặc dù vậy, ngôi sao người Việt Nam bị rút ra sân ngay sau khi hiệp 1 kết thúc vì thi đấu nhạt nhòa.

Công Phượng: “Cá nhân tôi đã thi đấu không tốt” - 1

Công Phượng thừa nhận thi đấu không tốt ở Incheon United

Chia sẻ sau trận đấu, Công Phượng đã tự thừa nhận bản thân thi đấu không tốt trong trận đấu này. Tiền đạo người Việt Nam chia sẻ: “Ngày hôm nay, tôi đã thi đấu không thực sự tốt. Một phần vì đội bóng đang không có lực lượng mạnh nhất.

Trận đấu này, đa số các cầu thủ ra sân đều không phải đội hình chính. Do đó, không thể đánh giá sức mạnh của Incheon United. Sau 6 trận thua liên tiếp, tinh thần của toàn đội đang bị ảnh hưởng rất nhiều”.

Trước đó, HLV Lim Joong-yong đã lý giải việc thay Công Phượng ra sân sớm (sau khi hiệp 1 kết thúc) bởi cầu thủ này chưa thể thích nghi với vai trò hộ công. Tuy nhiên, ông vẫn tin tiền đạo người Việt Nam có thể trở thành nhân tố quan trọng trong tương lai của Incheon United.

Sau 6 thất bại liên tiếp, Incheon United đang chìm trong khủng hoảng. Vào cuối tuần này, họ sẽ phải chạm trán với đối thủ rất mạnh là Seoul FC ở vòng 8 K-League.

H.Long

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close