Thể Thao

Công Phượng chia sẻ “tâm thư” sau chiến thắng trước SL Nghệ An

 Công Phượng đã chia sẻ cảm xúc của mình trên facebook cá nhân sau lần đầu tiên anh ghi bàn và đánh bại đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An, được đông đảo người hâm mộ thích thú.

Ở trận gặp SL Nghệ An vào hôm qua (23/6), Công Phượng đã có bàn thắng nhân đôi cách biệt để giúp đội nhà TP.HCM giành chiến thắng với tỷ số 3-1 ngay trên sân Vinh.

Đây cũng là lần đầu tiên chân sút 25 tuổi đánh bại đội bóng quê hương, khi cả 3 trận đấu trước đó với đội chủ nhà SL Nghệ An, Công Phượng đều thất bại khi còn khoác áo HA Gia Lai.

Đáng chú ý là sau khi làm rung lưới của thủ thành Văn Hoàng sau đường chuyền của Võ Huy Toàn, Công Phượng đã không ăn mừng như để thể hiện sự tôn trọng khi ghi bàn vào lưới của đội bóng quê hương của mình.

Công Phượng chia sẻ tâm thư sau chiến thắng trước SL Nghệ An - 1

Công Phượng chia sẻ sau trận thắng SLNA. Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật

Công Phượng đã chia sẻ “tâm thư” trên facebook cá nhân về chiến thắng ý nghĩa này. Anh viết: “Ước mơ bao nhiêu năm được chiến thắng trên đất quê hương! Đó không phải là ghét mà là yêu. Yêu quê đó là tình yêu bất diệt.

Nhưng thắng trên quê hương đó là thể hiện tinh thần luôn chiến đấu hết mình. Thể hiện 1 con người Xứ Nghệ luôn muốn vươn lên dù ở hoàn cảnh nào“.

Bài chia sẻ này đã nhận được gần 60 nghìn lượt thích và hơn 2,5 nghìn bình luận. Điều đó cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ dành cho tiền đạo ngôi sao của đội tuyển Việt Nam. 

Với việc liên tục ghi bàn trong 2 trận gần đây, Công Phượng đang là ngôi sao nổi bật nhất bên phía TP.HCM. Ở vòng tiếp theo, anh và các đồng đội sẽ được thi đấu trên sân nhà gặp SHB Đà Nẵng.

Sông Lam

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close