Thể Thao

Công Phượng đá chính, Incheon United thất bại trận thứ 4 liên tiếp

 Trong trận đấu thứ 2 đá chính, Công Phượng ra sân 75 phút. Dù vậy, anh thi đấu khá mờ nhạt và không thể giúp Incheon United tránh khỏi thất bại với tỷ số 0-2 trước Jeonbuk.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Jeonbuk. Đây là trận đấu rất tệ của Incheon United cũng như Công Phượng. Tiền đạo người Việt Nam thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm và không nhận được sự trợ giúp đủ tốt của các vệ tinh. Vì vậy, Công Phượng luôn lâm vào tình trạng đói bóng trong suốt trận đấu.

Đây là thất bại thứ 4 liên tiếp của Incheon United. Điều đó khiến họ vẫn xếp áp chót ở K-League với 4 điểm/6 trận.

Phút 90+2: Những nỗ lực của Incheon United trong những phút cuối không mang lại nhiều hiệu quả.

Phút 86: Trong tình huống tham gia tấn công, hậu vệ Gordan Bunoza của Incheon United đã tung ra cú dứt điểm nhưng bóng đi không hiểm hóc.

Phút 84: Incheon United đang nỗ lực dồn lên trong những phút cuối. 

Phút 80: VẪN KHÔNG VÀO! Bo-Seob Kim có cơ hội đối mặt với thủ môn của Jeonbuk nhưng cú dứt điểm của cầu thủ này bị thủ môn đối phương xuất sắc cản phá.

Phút 78: KHÔNG VÀO! Kwak Hae-Sung của Incheon United đã có pha dứt điểm nguy hiểm từ ngoài vòng cấm. Bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Phút 75: CÔNG PHƯỢNG RỜI SÂN! Ở trân này, Công Phượng không thể hiện được nhiều khi được bố trí đá cao nhất trên hàng công. Tiền đạo người Việt Nam gần như bị cô lập với các vệ tinh xung quanh.

Phút 71: Công Phượng bắt đầu di chuyển rộng hơn, thay vì bó vào vòng cấm như thời gian trước.

Phút 63: Đồng đội tạt bóng quá sâu, khiến Công Phượng không thể tiếp cận.

Phút 60: Hàng thủ mơ ngủ của Incheon United tiếp tục cho thấy sự thiếu chắc chắn.

Phút 56: Sau bàn thua, Incheon United dồn lên tấn công. Dù vậy, chất lượng các đường lên bóng của CLB này rất kém.

Phút 50: VÀO!!! Cầu thủ Incheon United mất bóng tai hại trong vòng cấm. Kim Shin-Wook đã nhanh chân dứt điểm tung lưới Incheon United. Thêm một lần, hàng thủ của Incheon United lại cho thấy sự yếu kém.

Phút 48: Incheon đẩy cao đội hình lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Trong tình huống phối hợp nhanh, Heo Yong-Jun lại đánh đầu vọt xà đưa bóng đi vọt xà ngang.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Jeonbuk với pha lập công của Moon Seon-Min. Nhìn chung, trong hiệp đấu này, cả Incheon United và Công Phượng đều thi đấu kém ấn tượng.

Phút 38: Việc thi đấu cao nhất trên hàng công khiến Công Phượng không di chuyển rộng như trận trước. Anh lại nhận quá ít bóng khi Jeonbuk đã chia cắt rất tốt các tuyến của đối thủ.

Phút 35: Kim Shin-Wook tung ra cú dứt điểm trong vòng cấm nhưng hậu vệ Incheon United đã can thiệp kịp thời.

Phút 29: Incheon United thực sự có vấn đề trong khâu chuyền và triển khai bóng. Ở trận này, Công Phượng không nhận được quá nhiều bóng.

Phút 24: KHÔNG VÀO! Moon Seon-Min đã bỏ lỡ cơ hội không thể thuận lợi hơn để ghi bàn thứ 2. Cầu thủ này dứt điểm trong tư thế trống trải ở cự ly chừng 10 mét nhưng thủ thành của Incheon United đã phản xạ tuyệt vời.

Phút 21: Công Phượng nhả lại nhưng đồng đội có quá ít thời gian để chỉnh bóng. Ở tình huống sau đó, Lee Jeong-Bin đã tung ra cú dứt điểm căng nhưng không nguy hiểm.

Phút 16: VÀO!!! Xuất phát từ pha đấm bóng thiếu chắc chắn của thủ thành Incheon United, Jeonbuk tạo ra tình huống sóng gió. Moon Seon-Min đã nhanh chân dứt điểm tung lưới Incheon United.

Phút 15: Công Phượng phạm lỗi để ngăn đợt tấn công từ đội chủ nhà.

Phút 13: NGUY HIỂM! Cầu thủ của Incheon United mất bóng nguy hiểm, tạo điều kiện cho Jeonbuk tấn công vỗ mặt. Đáng tiếc cho chủ nhà khi hai cú dứt điểm liên tiếp của họ không thành công.

Phút 10: Jeonbuk vừa tạo ra tình huống sóng gió nhưng cầu thủ của Incheon United đã giải nguy kịp thời.

Phút 7: Trong những phút vừa qua, Incheon United bất ngờ tạo ra nhiều sóng gió về phía khung thành của Jeonbuk. Một cầu thủ của Incheon United vừa tung ra cú sút xa nguy hiểm nhưng thủ thành của đội chủ nhà đã xuất sắc cản phá.

Phút 2: Không ngạc nhiên khi Jeonbuk ép sân trong những phút đầu. Ở trận này, Công Phượng thi đấu cao nhất trên hàng công, thay thế tiền đạo Mugosa vì chấn thương.

Trận đấu bắt đầu.

Công Phượng đá chính, Incheon United thất bại trận thứ 4 liên tiếp - 1

Đội hình xuất phát

Ở vòng đấu trước gặp Daegu, Công Phượng đã được sử dụng trong đội hình xuất phát và thi đấu khá tốt. Điều đó giúp anh tiếp tục được sử dụng ngay từ đầu trong trận đấu nhà vô địch K-League.

Đây sẽ là trận đấu khó khăn với Công Phượng và Incheon United bởi Jeonbuk sở hữu sức mạnh vượt trội. Tuy nhiên, người ta đang kỳ vọng Công Phượng có thể tỏa sáng giúp Incheon United vượt qua thử thách khó khăn.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close