Thể Thao

Công Phượng khoe xế hộp ở Hàn Quốc

 Chưa ghi được bàn thắng nào tại Incheon United, nhưng Công Phượng cũng kịp mua cho mình một chiếc xế hộp để tiện cho việc di chuyển ở CLB Incheon của Hàn Quốc.

“Thời gian qua tôi di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi. Tuy nhiên, tôi không thể giao tiếp tốt được với các tài xế do họ thường không nói tiếng Anh. Vì thế mà tôi rất mong chờ có một chiếc xe riêng.

Và tôi vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng cũng đã tậu được rồi. Việc có xe riêng sẽ giúp tôi thuận lợi hơn trong việc di chuyển, cũng như lái xe đến sân tập trong những ngày tới. Nếu có thời gian thì tôi muốn đi biển hoặc đến Seoul và thưởng thức văn hóa Hàn Quốc”, Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng khoe xế hộp ở Hàn Quốc - 1

Công Phượng tậu xe để tiện đi lại ở Hàn Quốc

Công Phượng cũng cho hay: “Tôi mới chỉ lái xe được hơn 1 năm nên cũng chưa thực sự tự tin. Tôi không muốn gây nguy hiểm cho người khác, nên đã đề nghị hãng xe gắn thêm biển báo “mới tập lái” để mọi người biết tôi chưa phải tay lái cừ”.

Việc Công Phượng tự mua ô tô để di chuyển cho thấy anh đang thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Vấn đề của chân sút HA Gia Lai lúc này chỉ là tìm kiếm bàn thắng đầu tiên ở K-League, sau nhiều trận liên tiếp được ra sân nhưng đều “tịt ngòi”.

Vào Chủ nhật này, 21/4, Công Phượng cùng Incheon United có chuyến làm khách Seoul ở vòng 8 K-League. Ở trận gần nhất, Công Phượng bị thay ra chỉ sau hiệp 1 ở trận đấu Incheon United thua sốc đội hạng 3 Cheongju 0-1 ở vòng 4 Cúp QG Hàn Quốc.

Sau trận đấu trước câu hỏi liên quan đến Công Phượng ở Incheon United, HLV tạm quyền Lim Jung Yong đã lên tiếng nói rõ hơn về việc thay tiền đạo tuyển Việt Nam ở trận thua sốc trước Cheongju:

“Công Phượng hẳn nhiên là cần thiết cho Incheon United. Tôi vẫn đang suy nghĩ xem cậu ấy nên đá ở vị trí nào để phát huy khả năng cao nhất.

Ở trận gặp Cheongju này, tôi xếp Công Phượng chơi hộ công, chứ không phải một trung phong. Tuy nhiên, chắc do chưa quen nên cậu ấy có gặp khó khăn, nên tôi phải rút ra.

Công Phượng vẫn đang trong thời gian cần được chỉ dẫn thêm. Tôi sẽ suy nghĩ và tìm cách để Công Phượng có thể hòa được vào lối chơi của Incheon United”.

Thuỳ Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close