Thể Thao

Công Phượng ngã sấp mặt trên sân vì ham rê bóng

 Trong buổi tập mới đây cùng với các đồng đội mới ở CLB Sint – Trundense, Công Phượng đã thực hiện một pha rê bóng quen thuộc, tuy nhiên anh bị ngã sấp mặt khi một đồng đội cao to lao vào ngăn cản.

Công Phượng ngã sấp mặt vì ham rê bóng

Công Phượng đang bắt nhịp với cuộc sống ở Bỉ sau khi anh gia nhập CLB Sint – Trundense vào  5/7 vừa qua, đội bóng này đang thi đấu ở giải vô địch quốc gia Bỉ. Vào 27/7 tới đây giải vô địch quốc gia Bỉ sẽ tiến hành khởi tranh, bởi vậy Công Phượng chỉ còn gần hai tuần khẳng định bản thân, kiếm suất đá chính tại đội bóng mới.

Với thể hình nhỏ bé, đặc biệt so với các cầu thủ châu Âu nên dù Công Phượng đang thuộc tốp những tiền đạo nhanh nhẹn hàng đầu tại Đông Nam Á hiện nay song sẽ không dễ gì khi phải đối đầu với những cầu thủ cao to ở châu Âu.

Công Phượng ngã sấp mặt trên sân vì ham rê bóng - 1

Công Phượng (ngoài cùng bên phải) đang thích nghi với cuộc sống mới ở Bỉ

Chắc chắn Công Phượng hiểu rõ điều đó sau buổi tập gần đây cùng Sint – Trundense, trong buổi tập nói trên Công Phượng bị ngã sấp mặt sau một pha rê bóng không thành công qua một đồng đội cao lớn ở trên sân tập. Tình huống trên đã được hậu vệ Jorge Texeira quay lại bằng điện thoại và đăng trên mạng xã hội với dòng chữ trêu đùa người bạn mới: “Chào mừng tới Bỉ bạn của tôi, Công Phượng”.

Video của Texeira chỉ mang tính trêu đùa, tuy nhiên qua đây cũng thấy được khó khăn của Công Phượng khi thi đấu ở châu Âu, việc thể hình mỏng (chỉ cao 1,68m) của cầu thủ người Nghệ An sẽ khiến anh vất vả hơn trong việc chứng minh bản thân dù phẩm chất kỹ thuật của anh được đánh giá cao.

P.S

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close