Thể Thao

Công Phượng vào sân ở phút 66, Incheon United thua Suwon Bluewings

 Tại vòng 4 K-League 2019, Công Phượng tiếp tục được trao cơ hội vào sân ở phút 66 và chơi khá ấn tượng. Tuy nhiên ở trận đấu này, Incheon United đã để thua Suwon Bluewings 1-3.

Màn trình diễn của Công Phượng ở trận Incheon gặp Suwon

Ở trong cuộc đối đầu này, Suwon là đội chơi ép sân hơn ở những phút đầu. Ngay ở phút thứ 6, Yeom Ki-hun lại đưa bóng đi khá nhẹ và đúng vào hướng thủ thành Incheon đã chọn từ trước.

Trận đấu diễn ra khá căng thẳng và quyết liệt. Phút 12, Suwon có pha phối hợp tốt trước khu vực cấm địa, và đã có cú sút căng được tung ra về phía khung thành thủ môn Incheon, may mắn cho đội khách là thủ thàn Jeong San đã chơi xuất sắc.

Suwon.jpg

Suwon Bluewings chơi đầy sắc sảo bên phần sân nhà

 

Sự áp đảo của Suwon đã được cụ thể hóa ở phút 15 khi hậu vệ Incheon để bóng chạm tay trong vòng cấm và Suwon được hưởng phạt đền. Park Gi-dong dứt điểm chuẩn xác đánh lừa thủ thành Jeong-san để mở tỷ số của trận đấu.

Incheon dồn lên tấn công và nỗ lực đó đã được đến đáp ở phút 21. Từ đường tạt góc bên cánh trái, trung vệ số 44 Kim Jeong-ho bật cao đánh đầu dũng mãnh gỡ hòa 1-1 cho Incheon United.

4 phút sau, Hamad của Incheon có cú sút phạt nguy hiểm ở cự ly 20m, nhưng đáng tiếc cho Incheon là bóng lại đi vọt xà. Đến phút 35, Heo Yong-jun của Incheon có tình huống đi bóng quyết đoán trước khi tung cú sút chân trái vào góc cao gần khung thành Suwon, nhưng thủ thành đội chủ nhà đã bay người cứu thua.

May mắn đã đến với đội chủ nhà ở phút 44, Yang Jun-ah xử lý khéo léo trước khi tung cú dứt điểm bằng chân trái dội cột khung thành Suwon. Đội chủ nhà có câu trả lời ngay lập tức khi Kim Jong-min dứt điểm một chạm dội cột khung thành Incheon.

CongPhuong.jpg

Công Phượng đã chơi đầy nỗ lực trong hơn 25 phút có mặt trên sân

 

Hiệp 2 mới bắt đầu được 2 phút, Suwon có tình huống uy hiếp khung thành Incheon, nhưng một lần nữa thủ thành Jeong-san đã chơi xuất sắc để cứu thua cho Incheon.

Suwon đang gia tăng sức ép. Phút 54 trong lần đánh bại được thủ thành Jeong-san, Suwon vẫn không có được bàn thắng khi cầu thủ này lại dứt điểm trung người hậu vệ Incheon.

Nỗ lực ép sân của Suwon đã được cụ thể hóa ở phút 63. Adam Taggart dứt điểm chuẩn xác trong vùng cấm làm tung lưới Incheon nâng tỷ số lên 2-1 cho Suwon. Đến phút 66, Công Phượng được tung vào sân khi Incheon cần bàn thắng gỡ hòa.

Công Phượng đang chơi khá xông xáo. Phút 72 tiền đạo đội tuyển Việt Nam có tình huống đưa bóng rất thoáng cho Stefan Mugosa băng xuống, nhưng cú căng ngang của tiền đạo Montenegro đưa bóng đi không chính xác.

Phút 76, Công Phượng có tình huống dứt điểm bên ngoài vùng cấm, nhưng bóng đi vọt xà ngang. Ngay sau đó, Công Phượng thoát xuống đầy trống trải nhưng anh không đánh bại được thủ môn Suwon ở tình huống đối mặt khá đáng tiếc.

Phút 78, Công Phượng nhận thẻ vàng sau tình huống va chạm với cầu thủ đội chủ nhà. Incheon đang gia tăng sức ép và Công Phượng chơi đầy xông xáo trên sân. Tiền đạo tuyển Việt Nam có nhiều pha đi bóng nỗ lực, nhưng anh gặp bất lợi khi đối đầu các cầu thủ to cao của Suwon ở cuối trận.

Incheon quá nông nóng tấn công và phải trả giá ở phút 90+4. Từ tình huống phản công nhanh, Adam Taggart hoàn tất cú đúp với cú đánh đầu rất dễ dàng trong vùng cấm, ấn định chiến thắng 3-1 chung cuộc cho Suwon.

Anh Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close