Xã Hội

Cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất kẹt xe nghiêm trọng chiều cuối năm

Khắp ngả đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất chiều cuối năm xảy ra tình trạng kẹt xe không lối thoát, người dân bơ phờ trong dòng xe đặc kín.

Keyword đầu tiên có dấu
Khắp các ngả đường khu vực sân bay kẹt cứng

Ghi nhận của PV, từ 16h chiều 31/12, ngày làm việc cuối cùng của năm 2019 các tuyến đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất như Trường Sơn, Cộng Hòa, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Văn Thụ, Bạch Đằng… xảy ra trạng ùn tắc nghiêm trọng.

Trên các tuyến đường này, hàng nghìn ô tô, xe máy nối đuôi, xếp kín mặt đường và nhích từng mét, rất khó khăn. Tại các giao lộ, CSGT đứng điều tiết, phân luồng nhưng không xuể. Giao thông các tuyến đường chiều cuối năm trở nên lộn xộn. Trong khi mặt đường không còn chỗ thì hàng loạt xe máy lao lên vỉa hè và mắc kẹt khiến tình hình giao thông càng trở nên căng thẳng.

Một CSGT đội Tân Sơn Nhất tham gia điều tiết giao thông, cho biết: Không có sự cố giao thông nào xảy ra. Nguyên nhân kẹt xe là do hôm nay ngày làm việc cuối năm, người dân nghỉ sớm trùng với giờ học sinh tan học, người dân về quê nên gây áp lực lớn lên các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Đến 18h, người dân đổ ra đường để về nhà càng đông khiến giao thông càng tê liệt.

Dưới đây là hình ảnh PV ghi nhận khu vực sân bay Tân Sơn Nhất:

Keyword đầu tiên có dấu
Người dân mệt mỏi nhích từng mét
Keyword đầu tiên có dấu
Dòng người đổ ra đường chiều cuối năm trùng với giờ học sinh tan tầm khiến giao thông thêm kẹt cứng
Keyword đầu tiên có dấu
Keyword đầu tiên có dấu
Tại các giao lộ CSGT đứng điều tiết, phân luồng nhưng không xuể.
Keyword đầu tiên có dấu
Keyword đầu tiên có dấu
Trong khi mặt đường không còn chỗ thì hàng loạt xe máy lao lên vỉa hè

Phan Tư
Nguồn bài viết: ATGT.VN

Thẻ
Back to top button
Close