Giải trí

Cưới “phi công trẻ”, Hari Won tuyên bố vợ hơn chồng 40 tuổi là bình thường

 Hari Won hài hước thừa nhận: “Lấy chồng trẻ, nhiều cái hay ho lắm”. Trên thực tế, Hari Won cũng hơn ông xã Trấn Thành 2 tuổi.

Phụ nữ thành công không cần đàn ông thành đạt?

Có chí tiến thủ luôn là yêu cầu số 1 mà phụ nữ đặt ra khi tìm người đàn ông của đời mình. Điều này hoàn toàn đúng với trường hợp của Thái Kim Ngọc – nữ chính vừa xuất hiện tại Hành lý tình yêu.

Là CEO của một công ty truyền thông tại Hà Nội, giỏi giang, thành đạt và bản lĩnh, Hari Won lo lắng Thái Kim Ngọc sẽ có “tiêu chuẩn” cao về đàn ông nên sẽ khó tìm kiếm một nửa thật sự của mình.

Cưới “phi công trẻ”, Hari Won tuyên bố vợ hơn chồng 40 tuổi là bình thường - 1

Thái Kim Ngọc đang ở độ tuổi U40.

Ngược lại, Đạo diễn Lê Hoàng và siêu mẫu Xuân Lan cho rằng, những người phụ nữ thành công và bản lĩnh lại “dễ dãi” hơn trong tình yêu, vì lúc này, điều họ cần là tình cảm thực sự chứ không phải là tiền bạc hay địa vị.

Đàn ông có nên mượn tiền người yêu?

Người bị nữ chính loại đầu tiên là Phạm Thành Trung khi anh đưa ra bí mật: “Anh chia tay người yêu cũ vì không cho mượn tiền”.

Giải thích thêm về bí mật này, Thành Trung cho biết, lúc khó khăn trong quá khứ, anh đã ngỏ lời mượn tạm một số tiền nhỏ từ bạn gái của mình, nhưng đáp lại là một sự phũ phàng từ người ấy cùng câu nói: “Đàn ông không nên và không bao giờ được mượn tiền phụ nữ”.

Cưới “phi công trẻ”, Hari Won tuyên bố vợ hơn chồng 40 tuổi là bình thường - 2

Hari Won tâm sự, lúc trước cô có quen một người đàn ông. Khi người ấy thiếu tiền, cô muốn giúp người yêu nên đã ngỏ lời sẽ cho anh mượn số tiền cô đã dành dụm.

“Tôi thấy anh ấy có khả năng phát triển được và sẽ vượt qua khó khăn. Vì phụ nữ khi đã yêu và chọn người đàn ông đó làm bạn đồng hành, khi họ gặp khó khăn, phụ nữ nên chủ động chia sẻ khó khăn này với người đàn ông.

Trong trường hợp người đàn ông đã mở miệng đề nghị nhưng lại bị từ chối, mối quan hệ này nên xem lại” – Hari giải thích.

Chuyện tình phi công trẻ – máy bay bà già: xu hướng mới?

Chàng trai Giả Thanh Vũ – một diễn viên, người mẫu trẻ đến từ Bến Tre lại có quan niệm sống gần với nữ chính: cuộc sống là sự phấn đấu không ngừng, ngày hôm nay phải đứng ở vị trí cao hơn ngày hôm qua.

Cách biệt về tuổi tác giữa Thái Kim Ngọc và Thanh Vũ cũng là một điều khiến mọi người dè chừng.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về quan điểm tình yêu, Thanh Vũ cho biết, anh thích quen phụ nữ lớn tuổi hơn vì họ sẽ dễ thông cảm và hiểu cho mình. Ngược lại, con gái trẻ tuổi hay “nhõng nhẽo” và hờn mát, sẽ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi.

Xuân Lan đặt ra câu hỏi, liệu anh chàng này có ngại điều tiếng xã hội cho rằng, mình là phi công trẻ “lái” máy bay bà già, vì tiền nên đánh đổi quen người lớn tuổi hơn để có tài chính lo cho mẹ, cho gia đình, cho cuộc sống.

Cưới “phi công trẻ”, Hari Won tuyên bố vợ hơn chồng 40 tuổi là bình thường - 3

Đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Hari Won cho rằng, chuyện tình “phi công trẻ – máy bay bà già” là điều bình thường trong xã hội hiện đại.

Thanh Vũ cho rằng, anh không e ngại điều này vì khoảng cách tuổi tác không là vấn đề, quan trọng là sự đồng cảm và thấu hiểu.

Chàng trai tiếp theo đến chinh phục Thái Kim Ngọc là Mạnh Lân – một chàng trai đến từ Hà Nội. Tương tự như Thanh Vũ, Mạnh Lân cũng nhận được nhiều ý kiến khi chia sẻ: “Anh từng quen một chị lớn hơn 20 tuổi”.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, đây không phải là một vấn đề lớn vì trên thế giới đã có một trường hợp như vậy và được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đó là Tổng thống Pháp đương nhiệm đã cưới và sống rất hạnh phúc với một người phụ nữ hơn ông 24 tuổi.

Xuân Lan và Hari Won cũng đồng tình với ý kiến này vì tại Việt Nam gần đây cũng đã có những trường hợp vợ hơn chồng tận 40 tuổi nhưng vẫn sống hạnh phúc.

Sự chỉn chu, lịch lãm nhưng trẻ trung và đầy màu sắc của hai chàng “phi công” đã khiến hai nữ nghệ sĩ “đứng ngồi không yên”, liên tục khen “ngon” và đòi “hốt” nhanh về.

Cưới “phi công trẻ”, Hari Won tuyên bố vợ hơn chồng 40 tuổi là bình thường - 4

Mạnh Lân đã chọn đúng bí mật của Thái Kim Ngọc.

Tại vòng cuối, Mạnh Lân đã chọn đúng bí mật của Thái Kim Ngọc – “Em luôn chủ động nói lời chia tay”, khép lại một cái kết đẹp cho nữ CEO và chàng diễn viên trẻ.

Kim Ngọc chia sẻ: “Em chưa bao giờ yêu một người kém tuổi, nên không biết trải nghiệm đó như thế nào. Nhưng em dám chắc rằng, em không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng em có thể biến anh thành phi công của em”.

Cưới “phi công trẻ”, Hari Won tuyên bố vợ hơn chồng 40 tuổi là bình thường - 5

Chênh lệch tận 12 tuổi, chàng trai trẻ vẫn chinh phục được nữ CEO thành đạt.

Tuy nhiên, vì chênh lệch tuổi tác khá lớn, các nghệ sĩ mong rằng, họ sẽ giữ được niềm tin về tình yêu để có thể tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật.

Hari Won cũng nhắn nhủ đến nữ CEO rằng, trước đây cô tâm niệm chỉ quen đàn ông lớn tuổi hơn vì nghĩ rằng, đàn ông nhỏ hơn sẽ trẻ con. Nhưng từ khi gặp và cưới Trấn Thành, Hari đã thay đổi suy nghĩ vì “lấy chồng trẻ nhiều cái hay ho lắm”.

Cưới “phi công trẻ”, Hari Won tuyên bố vợ hơn chồng 40 tuổi là bình thường - 6

Hari Won hài hước thừa nhận: “Lấy chồng trẻ, nhiều cái hay ho lắm”.

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close