Giải trí

Cựu hoa đán TVB Thái Thiếu Phân mang bầu lần ba ở tuổi 45

 Mới đây, nam diễn viên Trương Tấn đã bất ngờ đăng tải một video lên trang cá nhân và xác thực thông tin “bà xã” Thái Thiếu Phân của anh đang mang thai lần ba.

Thái Thiếu Phân và Trương Tấn kết hôn vào năm 2008 sau hơn 4 năm hẹn hò và đã có 2 cô con gái đáng yêu. Thái Thiếu Phân nhiều tuổi chồng và từng trải qua nhiều mối tình sóng gió trong quá khứ. Nữ diễn viên nổi tiếng từng thừa nhận rằng, sự chân thành của Trương Tấn đã khiến cô cảm động và quyết định lên xe hoa khi không còn quá trẻ.

Cựu hoa đán TVB Thái Thiếu Phân mang bầu lần ba ở tuổi 45 - 1

Gia đình hạnh phúc của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn

Cả hai lần mang thai của cô đều khó khăn và vất vả. Song, niềm hạnh phúc làm mẹ luôn cháy bỏng trong trái tim Thái Thiếu Phân. Từ khi lập gia đình, cô tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và trở thành hậu phương hậu thuẫn “ông xã” Trương Tấn phát triển sự nghiệp. Con đường diễn xuất của Trương Tấn cũng thuận lợi và phát triển hơn kể từ khi anh kết hôn với Thái Thiếu Phân.

Một nguồn tin cho hay, dù Trương Tấn rất yêu thương và cưng chiều Thái Thiếu Phân nhưng mẹ chồng cô vẫn luôn mong mỏi có thêm một đứa cháu trai. Chính vì vậy, dù đã 45 tuổi, Thái Thiếu Phân vẫn không ngại mang thai và sinh nở. Sau khi cặp đôi Thái Thiếu Phân và Trương Tấn thông báo chuyện sắp có em bé thứ ba, nhiều fan đã gửi lời chúc phúc cho vợ chồng họ.

Cựu hoa đán TVB Thái Thiếu Phân mang bầu lần ba ở tuổi 45 - 2

Trương Tấn thông báo, vợ anh đang mang thai lần ba ở tuổi 45. 

Thái Thiếu Phân gặp “ông xã” của cô tại phim trường vào năm 2003. Khi đó cô là một ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ hương cảng trong khi Trương Tấn vẫn đang là một diễn viên hạng B, chật vật tìm đường khẳng định bản thân.

Sau 5 năm yêu nhau, họ quyết định kết hôn và khi đó sự nghiệp của Trương Tấn chưa có thành tích đặc biệt. Truyền thông gọi anh là “chồng của Thái Thiếu Phân”. Song, Trương Tấn chưa bao giờ thấy bị tổn thương vì cái tên này. Anh vẫn làm việc chăm chỉ, nỗ lực khẳng định bản thân không ngừng và tới năm 2014, anh giành giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc tại gảii thưởng điện ảnh Kim Mã. Đây là giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp và cũng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Trương Tấn.

Cựu hoa đán TVB Thái Thiếu Phân mang bầu lần ba ở tuổi 45 - 3

Tình yêu của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn luôn khiến fan và bạn bè ngưỡng mộ. 

Cựu hoa đán TVB Thái Thiếu Phân mang bầu lần ba ở tuổi 45 - 4

Trương Tấn trân trọng sự hi sinh của vợ sau đám cưới. 

Đứng trên sân khấu nhận giải thưởng, Trương Tấn không quên nhắc đến vợ với niềm xúc động và trân trọng lớn lao: “Chúng ta đã nói với nhau khi làm đám cưới. Chúng ta có chung một con đường và anh hi vọng rằng, chúng ta sẽ có nhiều viễn cảnh đẹp hơn nữa trong tương lai”.

Trong làng giải trí nhiều thị phi và tan vỡ, chuyện tình thuỷ chung và chân thành của Trương Tấn – Thái Thiếu Phân luôn khiến fan ngưỡng mộ.

Mi Vân

Theo Ifeng

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close