Pháp Luật

Đà Nẵng đề nghị Công an TP xác minh người sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TPHCM

 Liên quan đến thông tin người đàn ông ở Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TPHCM, chiều 3/4, ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký công văn yêu cầu Công an TP Đà Nẵng khẩn trường chủ động phối hợp với Công an TPHCM để xác minh thông tin, báo cáo kết quả về UBND thành phố.

Đà Nẵng đề nghị Công an TP xác minh người sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TPHCM - 1

Công văn của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng ký chiều 3/4, yêu cầu Công an TP Đà Nẵng chủ động phối hợp Công an TPHCM xác minh thông tin người đàn ông ở Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Trước đó, sau khi tiếp nhận thông tin qua một số báo điện tử, mạng xã hội, Sở Thông tin – Truyền thông TP Đà Nẵng đã có công văn trình lãnh đạo chính quyền TP xem xét, chỉ đạo Công an TP khẩn trương phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan, điều tra làm rõ thông tin để ngành chức năng cung cấp cho báo chí

Trong sáng cùng ngày (3/4), trước thông tin người đàn ông xuất hiện trong clip sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy (quận 4, TPHCM) được cho là ông Nguyễn H.L. (SN 1958, ngụ tại quận Hải Châu, Đà Nẵng), PV đã tìm hiểu thông tin ở khu vực ông L. đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Người dân địa phương nói về ông L. – người được cho là đã có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy

Theo đó, sau khi xem clip ghi lại cảnh trong thang máy, người dân địa phương cho rằng, người đàn ông xuất hiện trong clip rất giống ông H.L. Bình thường, ở địa phương, ông L. thể hiện là người giàu có, đàng hoàng nên người dân rất ngỡ ngàng nếu đúng ông này có hành vi như nghi vấn.

Đà Nẵng đề nghị Công an TP xác minh người sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TPHCM - 2

Người dân địa phương nói ông L. luôn biểu hiện là người giàu có, đàng hoàng.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ngắn ghi lại hình ảnh một gã đàn ông cố ôm, sàm sỡ một bé gái trong thang máy dù cháu bé hết sức chống cự. Khi thang máy mở cửa, bé gái tháo chạy ra ngoài mới thoát được khỏi kẻ biến thái.

Sự việc được cho là xảy ra vào tối 1/4 tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM. Chỉ trong thời gian ngắn, clip này lan truyền chóng mặt, gây bức xúc, phẫn nộ trên mạng xã hội.

Tâm An

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close