Pháp Luật

Đâm 1 người chết, 2 người trọng thương vì món nợ 4 triệu đồng

 Ngày 31/3, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đang tiếp tục điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Đá Bạc, huyện Châu Đức liên quan đến việc nợ nần.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 30/3, anh Nguyễn Ngọc Trung (SN 1983, trú tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức) đang ngồi nhậu tại nhà cùng anh Nguyễn Nhật Thạch (SN 1988), Nguyễn Thành Đô (SN 2000, cùng trú tại huyện Châu Đức) và người cháu tên Cường thì có 5 thanh niên gồm: Nguyễn Ngọc Đức (SN 1995, trú tại huyện Châu Đức), Hưng, Thái, Trường và Trí đi trên 2 xe máy đến đòi nợ 4 triệu đồng mà Cường vay của Đức.

Đâm 1 người chết, 2 người trọng thương vì món nợ 4 triệu đồng - 1
Hung khí thu được tại hiện trường

Thấy nhóm thanh niên hung hãn nên anh Trung đã lấy tiền trả thay cho Cường. Tuy nhiên, nhóm của Đức vẫn lao vào đánh và yêu cầu trả thêm 400 ngàn đồng tiền lãi.

Thấy vây, Cường bỏ chạy sang nhà hàng xóm trốn thì bị Đức đuổi theo. Lúc này, anh Trung chạy theo can ngăn và bị Đức dùng cây rựa chém. Anh Trung chụp được cây rựa nhưng Đức đã rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát làm anh Trung tử vong tại chỗ.

Thấy người của nhóm mình bị đánh, Đô và Thạch lao vào giải cứu anh Trung và bị người trong nhóm của Đức đánh gây thương tích nặng. Hiện 2 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng PC02 phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Châu Đức và Công an xã Đá Bạc đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm và truy bắt được Hưng, Thái trong đêm. Các đối tượng Trường, Trí và Đức đã đến Phòng PC02 đầu thú vào sáng 31/3.

Nguyễn Nam

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close