Pháp Luật

Đâm chết người vì bị chê xả lưới chậm

 Sau khi đánh nhau với bạn ngư phủ vì bị chê xả lưới chậm, Thương tiếp tục dùng dao đâm người này trọng thương dẫn đến tử vong rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Sáng 18/4, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Thương, 29 tuổi; phường Tô Châu, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang với mức án 15 năm tù về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 21h ngày 24/10/2018, tàu đánh cá của ông Nguyễn Văn Nhu ở huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang đang đánh bắt cá trên vùng biển ở Tây Nam. Tuy nhiên, do lưới bị rách nên thuyền trưởng cho tàu neo đậu để các ngư phủ kéo lưới lên boong tàu vá lại.

Đâm chết người vì bị chê xả lưới chậm - 1

Bị cáo Trần Văn Thương nhận mức án 15 năm tù vì tội giết người

Lúc này, anh Danh Trọng (21 tuổi) cùng một số ngư phủ kéo lưới trong khi Thương được giao nhiệm vụ đứng ở trên sàn phơi khô trên cabin kéo lô xả lưới.

Do bị Trọng chê xả lưới chậm nên Thương nhảy xuống đôi co rồi đánh nhau với Trọng thì được mọi người can ngăn.

Sau khi cả 2 trở về vị trí cũ làm việc được một lúc thì Thương lấy con dao Thái Lan đến gần chỗ anh Trọng đang xả lưới rồi bất ngờ đâm 1 phát vào vùng bụng nạn nhân gục tại chỗ.

Mặc dù đã được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị nhưng anh Trọng vẫn không qua khỏi. Sau khi biết Trọng tử vong do mình gây ra, Thương đến cơ quan Công an đầu thú.

Nguyễn Hành

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close