Chuyện show biz

Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân ‘bóc mẽ’ tật xấu trước khi lên sân khấu

Trong một đoạn clip mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã bị Vũ Hà tiết lộ tật xấu trước khi lên sân khấu.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Vũ Hà đăng tải một clip anh ngồi trang điểm cùng Đàm Vĩnh Hưng trước giờ diễn. Cả hai vốn có mối quan hệ rất thân thiết nên không ngần ngại ‘bóc mẽ’ thói xấu của nhau.

Theo đó, trong đoạn clip này, thấy Đàm Vĩnh Hưng đánh phấn quá nhiều, Vũ Hà không ngần ngại nhắc nhở:“Mày lớn rồi, làm mặt vừa phải thôi, để cho nó tự nhiên đi. Tao lớn hơn mày hai tuổi thì tao phải đánh mặt kiểu khác, còn mày bớt bớt đi. Mày đánh như thế là không được, đánh sai rồi”.

Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân ‘bóc mẽ’ tật xấu trước khi lên sân khấu 1Vũ Hà tố Đàm Vĩnh Hưng thường trang điểm đậm mỗi khi lên sân khấu

Sau đó, Vũ Hà chỉ Đàm Vĩnh Hưng cách trang điểm đỡ hao phấn và chia sẻ: “Nhân cơ hội tôi và Đàm Vĩnh Hưng đánh mặt, tôi sẽ nói lý do vì sao ca sĩ nam chúng tôi phải đánh phấn, đánh mặt.

Nếu diễn viên, ca sĩ không đánh mặt mà leo lên sân khấu sẽ bị đèn chiếu thẳng vào mặt, nhìn như xác chết trôi. Bởi vậy nên chúng tôi phải đánh phấn để đèn chiếu vào nhìn hồng hào, xinh đẹp”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lời: “Chưa đủ đâu, chúng tôi đánh mặt còn để làm đẹp cho Tổ nghiệp.

Mọi người nên biết, công việc của chúng tôi liên quan đến tâm linh, không đơn giản đâu. Chúng tôi phải xịt nước hoa thơm phức mới dám đứng khấn Tổ nghiệp.

Bởi vậy, ca sĩ nào muốn được Tổ đãi thì khi lên sân khấu phải đánh mặt thật đẹp.

Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân ‘bóc mẽ’ tật xấu trước khi lên sân khấu 2Vũ Hà hướng dẫn Đàm Vĩnh Hưng cách trang điểm

Tôi biết một số ca sĩ nam do phần nam tính mạnh quá nên coi thường, không bao giờ chịu make up, tự tin rằng mình đàn ông. Nhưng bước lên sân khấu một cái nhìn tái mét, không giống ai hết. Khán giả thấy không đẹp nên chê ngay.

Thời buổi bây giờ thay đổi nhiều rồi. Cách đây 60 năm, công tử Bạc Liêu đi du học có mang về một cái bàn trang điểm, giờ vẫn để tại biệt thự.

Tức là từ thời điểm đó, nam giới nước ngoài đã biết đánh phấn trước khi ra ngoài, sao cho đẹp hơn, chứ không hẳn để đi làm nghệ sĩ. Make up là làm cho mình đẹp lên”.

Vũ Hà nói thêm: “Nhưng làm mặt không được thái quá. Nhiều người lạm dụng, đánh mặt như cái bánh kem. Đánh mặt cũng phải am hiểu một chút. Màu phấn phải hợp với màu da. Đừng có ai mặt đen như khúc củi mà đi trát cục phấn như cục bột lên mặt.

Dùng son môi cũng phải chọn loại phù hợp với màu môi mình, tốt nhất là cùng màu môi.

Nhiều người đi diễn nước ngoài trang điểm quá trời, tới lúc ra sân bay, người ta đón mà không nhận ra đấy là ai. Có một cô mà tôi không tiện nói tên, tới lúc về rồi mới gọi điện hỏi “sao anh không đón em”, hóa ra cô đó trang điểm khác quá nên tôi đi lướt qua mà không nhận ra.

Rồi có những người bỏ lớp trang điểm ra, đi ngoài đường khán giả chẳng ai nhận ra.

Bởi vậy, mọi người đã yêu bọn tôi thì phải yêu luôn lúc chưa lên sân khấu, chưa trang điểm. Trên sân khấu chỉ là ánh trăng lừa dối chứ xuống dưới là quỷ hết. Hoặc thấy chúng tôi có điệu đà chút cũng ráng chịu đi. Chúng tôi làm đẹp cũng vì khán giả thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng được đà đá xoáy: “Tôi không bao giờ trang điểm quá dày hay cà mặt, chỉnh app nhiều quá mức”.

Vũ Hà liền hỏi: “Mày nói ai đấy? Tao chỉ sơ sơ thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng tố thẳng: “Có mà cà đến 4 lần, 4 app khác nhau. Rồi ra ngoài có ai nhận ra mày không?”.

Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close