Chuyện show biz

Đàm Vĩnh Hưng nhắc lại mối tình day dứt cùng đứa con bí mật

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc lại mối tình đầy day dứt với một fan nữ tại Mỹ cách đây hơn chục năm và đứa con bí mật cùng câu hỏi lớn chưa bao giờ được giải đáp.

Cách đây ít giờ, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại hình ảnh của 18 năm về trước của mình cùng câu chuyện tình với một fan nữ tại Mỹ. Mr Đàm tâm sự: “Vậy là đã 18 năm trôi qua…. Nếu lúc đó có con thì bây giờ đã sắp ngồi xui rồi”.

Đàm Vĩnh Hưng nhắc lại mối tình day dứt cùng đứa con bí mật 1Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc lại chuyện tình của 18 năm về trước. Ảnh internet

>> Xem thêm: Don Nguyễn công khai danh sách người tình dài dằng dặc hậu lộ ảnh tế nhị với Trấn Thành

Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhắc lại chuyện tình đầy day dứt này. Trước đây, giọng ca “Vợ tương lai” từng thừa nhận, trong lần lưu diễn ở Mỹ, anh và một fan nữ có nảy sinh tình cảm. Sau đó, người này thông báo với Đàm Vĩnh Hưng rằng đã mang thai và yêu cầu nam ca sĩ bỏ sự nghiệp ở lại Mỹ cùng nhau sinh sống. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định chọn đam mê ca hát vì khi đó, nam ca sĩ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp không thể vì chuyện tình cảm mà bỏ tất cả.

Đàm Vĩnh Hưng nhắc lại mối tình day dứt cùng đứa con bí mật 1

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn về Việt Nam thì người này có dọa nam ca sĩ rằng sẽ bỏ đứa con. Từ đó đến nay, nam ca sĩ mất liên lạc và không biết rằng đứa con đó của mình có tồn tại thật sự, và nếu có thật thì bây giờ cũng đã 16, 17 tuổi. Cho đến nay, “ông hoàng nhạc Việt” vẫn đau đáu cùng câu hỏi lớn về sự tồn tại của đứa con với người fan nữ này mà vẫn chưa có câu trả lời.

Đàm Vĩnh Hưng nhắc lại mối tình day dứt cùng đứa con bí mật 1Mỹ Tâm là người phụ nữ duy nhất Đàm Vĩnh Hưng công khai tán tỉnh. Ảnh internet

>> Xem thêm: Cụ bà 78 tuổi bị con dâu, cháu nội bỏ tại căn nhà hoang ở Cà Mau

Kể từ sau mối tình đó, Đàm Vĩnh Hưng trở nên khắt khe trong chuyện tình cảm. Nam ca sĩ chỉ dành tình yêu duy nhất cho “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Ngoài Mỹ Tâm, Mr Đàm chưa từng công khai thích hay tán tỉnh mỹ nhân nào. Đã ở độ tuổi U50 nhưng giọng ca “Vợ tương lai” vẫn chọn cuộc sống độc thân, vui vẻ. Phong độ của Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ thụt lùi. Nam ca sĩ ngày càng chỉn chu và hoạt động nghệ thuật năng nổ hơn.

Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close