Tâm Sự

Đàn ông muốn gì

Biết người đàn ông của bạn muốn gì, bạn sẽ có tất cả.

Đàn ông muốn thành công trong tất cả các mối quan hệ. Nếu đàn ông ngỏ lời mà bị từ chối thì cảm thấy nhục nhã và mất hết tự tin. Vì thế mà trong nhiều trường hợp, người phụ nữ đợi mãi mà anh ta vẫn chưa ngỏ lời. Đơn giản là vì anh ta sợ bị từ chối. Trong trường hợp này, người phụ nữ nên chủ động phát tín hiệu để anh ta biết rằng “Em yêu anh rồi sao anh chẳng nói”.

Trong trường hợp nếu bạn không yêu, thì việc từ chối cũng nên tìm cách từ chối thật khéo, đừng lắc đầu một cách phũ phàng.

 

Đàn ông muốn gì - 1

Đàn ông muốn thành công trong tất cả các mối quan hệ. Ảnh internet

 

Đàn ông muốn sự yên bình và sự hòa thuận. Vì thế mà trong gia đình đàn ông thường nín nhịn đàn bà, vì họ sợ sự lục đục, cãi cọ ầm ĩ. Nếu như đàn bà nói nhiều là để bảo vệ hạnh phúc gia đình thì đàn ông nín nhịn cũng là để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đàn ông muốn có cuộc sống tình dục thường xuyên và nồng nàn. Ngược lại đàn bà không phải lúc nào cũng muốn. Song nếu có không muốn, bạn cũng đừng từ chối phũ phàng hoặc chỉ “làm cho xong”. Thất bại trong đời sống tình dục là điều người đàn ông đau khổ và thiếu tự tin nhất.

Đàn ông không muốn rơi vào thế bị động. Đàn ông không muốn rơi vào thế bị động và luôn muốn làm chủ tình thế, làm chủ mọi vấn đề. Vì thế, các bà vợ cần tôn trọng mọi quyết định của chồng. Các bạn đừng quyết định một việc gì cả khi chưa bàn bạc với chồng.

Đàn ông không thích nghe phụ nữ chỉ trích. Bạn cần giảm thiểu chỉ trích và tăng cường biểu dương anh ấy, kể cả khi anh ấy làm một việc nào đó khiến bạn chưa thực sự hài lòng. Chẳng hạn như: “Đây là thịt trâu chứ không phải thịt bò, anh yêu ạ. Nhưng anh yên tâm, em biết cách nấu món thịt trâu rất ngon, anh cứ đi mua bia vê đi”. Đó là cách ứng xử của người vợ khôn ngoan khi ông xã mua nhầm miếng thịt bò thành thịt trâu.

Còn với người vợ vụng về sẽ có biểu hiện cau có, bực tức “Anh không có mắt à? Đây là thịt trâu chứ không phải thịt bò. Mỡ thịt bò màu vàng chứ không phải trắng ởn như thế này”. Những câu nói này của người vợ vụng về sẽ khiến người đàn ông của cô ấy càng ngại làm việc nội trợ, không phải vì anh ta lười mà anh ta sợ bị chỉ trích.

 

Đàn ông muốn gì - 2

Đàn ông luôn muốn làm cho đàn bà hạnh phúc. Ảnh internet

 

 

Đàn ông muốn làm cho đàn bà được hạnh phúc. Họ tự hào khi thấy người đàn bà mà họ yêu thương được mãn nguyện cả về vật chất lẫn tình cảm. Họ đau khổ mỗi khi nghe phụ nữ kêu ca, phàn nàn. Họ buồn chán khi thấy người mà họ yêu thương tỏ ra không thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Họ lo lắng khi nghe vợ kêu ca, phàn nàn những thiếu thốn về vật chất, vì như thế tức là vị trí, vai trò của họ đang bị phủ nhận.

Theo Nhật LinhGia đình và Xã hội

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close