Giải trí

Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô”

 Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đan Trường với mái tóc được tạo mẫu lạ lẫm nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, khi Đan Trường chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, ngay lập tức nam ca sĩ gây chú ý với mái tóc mới. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ngạc nhiên, phần nhiều bình luận lại cho rằng kiểu tóc mới không phù hợp với Đan Trường.

Thậm chí, có những khán giả cho rằng mái tóc giống “củ hành cuốn lô”. Có fan hâm mộ còn bày tỏ sự thất vọng: “Xin hãy trả lại Đan Trường cho tôi”.

Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô” - 1
Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô” - 2
Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô” - 3

Từ tối 10/4, trên các trang mạng xã hội chia sẻ rất nhiều về hình ảnh của Đan Trường. Trong số, đó những người hâm mộ anh không ngần ngại bày tỏ sự thất vọng về mái tóc của “anh Bo”.

Đan Trường là một trong những ca sĩ nổi tiếng thập niên 90 và là một trong những ca sĩ được khán giả mến mộ nhất trong giai đoạn Làn Sóng Xanh. Hình ảnh thư sinh và mái tóc bổ luống hai bên, chính là một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi Đan Trường.

Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô” - 4
Trước đó, nam ca sĩ cũng “đem theo” kiểu tóc này khi tham gia chương trình truyền hình.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình gần đây,  Đan Trường cho biết “cái giá anh phải trả cho sự nổi tiếng là không nhỏ”.

“Năm 1997, tôi mới bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp và đến năm 1998, tôi mới biết nổi tiếng là gì. Từ năm 2000 tới 2010 là 10 năm liên tục tôi ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Tôi biết cái giá của sự nổi tiếng là gì: là tôi phải hi sinh tuổi xuân của mình…

Ở cái tuổi 20 tới 30, người ta bắt đầu biết vui chơi, có người yêu, rồi bước ra ngoài để va chạm cuộc sống, thì mình lại sống trong một cái lồng của sự nổi tiếng, lúc nào cũng cô đơn. Tôi không có lúc nào được nhìn lại bản thân mình. Từ 2011 tới nay, tôi mới được nhìn lại mình, xem mình đã làm được những gì, cống hiến được những gì cho khán giả.

Từ khi lập gia đình, cuộc sống của tôi đã khác đi, được chuyển sang một trang mới. Tôi có con và sống nhẹ nhàng, thoải mái và biết hưởng thụ cuộc sống hơn”, anh chia sẻ.

Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô” - 5
Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô” - 6

Mấy chục năm nay, Đan Trường đã “đóng đinh” trong lòng khán giả với mái tóc kiểu bổ luống hai bên.

Giờ ở độ tuổi cũng không còn quá trẻ trung nên Đan Trường đã thay đổi mái tóc và phong cách của mình. Tuy nhiên, anh khá “chật vật” khi thay đổi hình ảnh, ngay cả trong trang phục biểu diễn Đan Trường vẫn bị cho rằng “sến súa”.

Hiện tại, Đan Trường đang định cư cùng với người vợ doanh nhân bên Mỹ và có cuộc sống rất hạnh phúc, căn nhà vợ chồng anh sở hữu thuộc trong những khu giàu có của giới thượng lưu. Con trai nam ca sĩ tuy mới 2 tuổi nhưng đã sở hữu khá nhiều quần áo, giày dép đều là những món đắt tiền.

Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô” - 7
Đan Trường bị chê với mái tóc “củ hành cuốn lô” - 8

Trước mái tóc “củ hành cuốn lô”, Đan Trường cũng từng thay đổi một số kiểu tóc khác để tạo cảm giác đỡ đơn điệu.

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close