Pháp Luật

Đang ăn đêm cùng bạn, nam thanh niên bất ngờ bị đâm tử vong

 Đang ngồi ăn đêm cùng 2 người bạn, anh Dương Đình Thao bất ngờ bị một đối tượng đi xe máy đến dùng dao tấn công. Hậu quả anh Thao tử vong trên đường đi cấp cứu còn hung thủ nhanh chóng bỏ trốn và vứt lại xe máy tại hiện trường.

Đang ăn đêm cùng bạn, nam thanh niên bất ngờ bị đâm tử vong - 1

Hiện trường vụ án mạng tại quán ăn đêm.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 3/4, tại quán đồ ăn đêm của gia đình anh Dương Viết Hùng (xóm Thuần Pháp, xã Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên).

Theo thông tin ban đầu, anh Dương Đình Thao (SN 1982, nhà gần quán ăn đêm của anh Hùng) khi đó đang ngồi ăn đêm cùng 2 người bạn thì bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy chạy vào quán cầm dao đâm loạn xạ.

Vụ việc đã khiến anh Thao gục tại chỗ và được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án, đối tượng đã cầm dao chạy trốn và để lại chiếc xe máy BKS 20G1-13498 tại hiện trường.

Có mặt tại hiện trường, anh Dương Văn H. (Công nhân tại KCN Điềm Thụy) chia sẻ: “Lúc đó khoảng 20h tối, tôi vừa tan ca làm, đang định ghé vào quán ăn đêm rồi về nhà thì thấy một đối tượng phi xe lao vào bàn ăn có 3 người. Thời gian diễn ra nhanh làm tôi chưa kịp định thần”.

Nhận được thông tin về vụ án mạng nghiêm trọng, cơ quan điều tra Công an huyện Phú Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra. Được biết, ngay trong đêm, đối tượng gây án đã ra đầu thú, nghi phạm được xác định là Hoàng Văn Sự (SN1988, trú xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, Bắc Giang).

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Ngọc Liên

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close