Chuyện show biz

Đăng ảnh đi phơi nắng, Đức Phúc bị soi vóc dáng giống hệt con gái

Bức ảnh mới nhất đăng trên instagram của Đức Phúc khiến ai cũng trầm trồ trước vóc dáng nuột nà như mỹ nhân của nam ca sĩ.

Mới đây, trên instagram mới đây, Đức Phúc đăng ảnh mặc áo phông, quần short cùng lời chia sẻ: “Hôm nay trời rộng bao la. Anh ra phơi nắng rồi anh lại vào”. Ngay lập tức một dân mạng bình luận: “Mặt con trai, body con gái”. Đức Phúc liền hài hước trả lời: “Đúng là đen đủi cho cô gái nào có body như tôi. Ốc vặn ốc vít bắp chân bắp tay…thế kia thì không ai yêu nổi con gái này…”

Đăng ảnh đi phơi nắng, Đức Phúc bị soi vóc dáng giống hệt con gái 1Đăng ảnh đứng ở hồ bơi, Đức Phúc bị nhận xét: “Mặt con trai body con gái”.

Đức Phúc được khán giả biết đến từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015 với ngôi vị quán quân. Anh chàng sinh năm 1996 được khán giả yêu mến vì có giọng hát trầm ấm. Sau cuộc thi, nam ca sĩ trẻ nhận được sự hỗ trợ từ người thầy Mỹ Tâm và cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc.

Sau vài năm bước vào làng giải trí, nhiều fan khá “choáng” với sự thay đổi về ngoại hình của Đức Phúc. Ngoài giọng hát truyền cảm, Đức Phúc còn được yêu mến bởi sự thẳng thắn, thành thật đến dễ thương của mình mỗi khi xuất hiện. T

Giang Trần
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close