Tâm Sự

Đang gần gũi thì chồng chạy vào nhà tắm để vợ nằm trơ trơ, nhìn lén qua khe cửa, tôi chết đứng trước hành động không tưởng của anh

Tôi không tin vào mắt mình, vì những điều đó quá sức tưởng tượng của tôi.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Chào chị Hướng Dương.

Mới cưới nhau được gần hai tháng nhưng tôi đã muốn ly hôn rồi. Vợ chồng tôi yêu nhau được nửa năm thì cưới, vì thế tôi và chồng chưa thực sự hiểu con người của nhau.

Chồng tôi đẹp trai, khỏe mạnh, thân hình cũng rất đẹp. Còn tôi, không phải tự cao nhưng tôi có khuôn mặt ưa nhìn, những người đã từng gặp tôi, ai cũng công nhận điều đó. Thời gian yêu nhau, tôi có cảm nhận chồng mình không giống những người đàn ông khác. Anh rất tôn trọng tôi, có những lần chúng tôi đi du lịch cùng nhau, mặc dù ham muốn trỗi dậy nhưng tôi có cảm giác anh vẫn kiềm chế được.

Đêm tân hôn của chúng tôi diễn ra rất chóng vánh, tất cả những gì mà anh làm đều hời hợt. Điều đó khiến tôi thấy hụt hẫng. Tôi đã thất vọng biết chừng nào, nhưng giải thích cho sự lạnh nhạt ấy, chồng tôi lại nói đó cũng là lần đầu của anh. Vậy nên anh cũng lóng ngóng không kém gì tôi. Thực sự tôi khá bất ngờ, vì năm nay chồng tôi đã 30 tuổi, nói chưa từng quan hệ với một ai quả thực là điều khó tin.

Untitled

Ảnh minh họa.

Một điều nữa khiến tôi băn khoăn là chồng tôi luôn thờ ơ với vợ. Gần hai tháng làm vợ chồng, chúng tôi chỉ thực sự gần nhau được vài lần. Đối với vợ chồng son, đó là một con số quá ít phải không chị? Đã vậy lần nào cũng thế, đang vui vẻ thì chồng tôi lại mắc tiểu hoặc muốn đi vệ sinh. Tôi từng nghĩ là bàng quang của anh có vấn đề, cho đến hôm qua.

Như mọi lần, đêm qua, đang bình thường thì chồng tôi nói anh mắc tiểu rồi cầm điện thoại chạy vào nhà vệ sinh. Tôi thấy anh đi gần 10 phút mà chưa ra, lại tò mò không biết anh mang điện thoại vào làm gì nên mới nhìn trộm qua khe cửa. Chị Hướng Dương biết không, tôi đã chứng kiến chồng mình đang xem phim nóng và anh “tự xử”. Tôi sốc quá nên đập cửa bắt chồng ra ngoài.

Biết không thể nói dối, chồng tôi đành thú nhận anh đã nghiện xem phim nóng từ rất lâu rồi. Trước đây mỗi lần khó chịu, anh lại xem phim rồi “tự xử” như vậy. Bây giờ, nếu như chồng tôi không xem phim thì không thể nào kích thích được cơ thể. Tôi buồn lắm chị ạ, muốn giúp chồng mà không biết làm cách nào. Chị giúp tôi với được không?

1a

Chào bạn.

Việc nghiện phim nóng không phải chỉ riêng chồng bạn. Có rất nhiều người để giải tỏa nhu cầu sinh lý đã tìm đến phim nóng, khi thực hiện việc này quá nhiều sẽ dẫn đến lãnh cảm. Do đó, chồng bạn cần phải xem phim nóng để kích thích trí não của mình.

Với trường hợp của chồng bạn, bạn hãy khuyên chồng dừng ngay việc làm không lành mạnh này. Lúc đầu, mọi thứ có thể sẽ rất khó khăn. Nhưng dần dần, chồng bạn sẽ không còn phụ thuộc vào những phim ảnh đồi trụy ấy nữa.

Nếu chồng bạn không đủ kiên trì, bạn và chồng cần đến gặp bác sĩ. Hãy nhớ rằng trong mọi trường hợp, bác sĩ chính là người sẽ giúp vợ chồng bạn. Đừng ngại ngùng, nếu chồng bạn không thể tự kiểm soát bản thân, thì bác sĩ hoàn toàn có thể giúp chồng bạn.

Hướng Dương.

Hướng Dương
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close