Tâm Sự

Đang mệt mà vẫn gắng gượng “chiều chồng”, nào ngờ vừa xong việc, anh bật đèn rồi mặc áo vào bỏ đi

Trước khi đi, anh còn ném lại một câu khiến tôi tự ái vô cùng.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm rồi, năm nay tôi mới có 28 tuổi, đã có 2 con, hiện đang làm việc cho công ty nước ngoài. Còn chồng có công ty riêng đang làm ăn rất tốt.

Cuộc sống của vợ chồng tôi là mơ ước của rất nhiều người phụ nữ. Chồng thì kiếm tiền giỏi, tuy hơi lạnh lùng nhưng lại rất đẹp trai. Biết chồng là mẫu người có nhiều phụ nữ theo đuổi nhưng tôi luôn tự tin vào bản thân.

Một người vợ tự tin biết vun vén gia đình, khéo léo trong công việc và đối nội đối ngoại rất tốt. Vì những điểm đó nên tôi luôn cho rằng chồng sẽ chẳng bao giờ tìm được người đàn bà khác hơn để mà yêu.

Quan hệ xong chồng ném vào mặt vợ một câu rồi lái xe đi khỏi nhà khiến tôi rùng mình - Ảnh 1.

Cuộc sống của vợ chồng tôi là mơ ước của rất nhiều người. (Ảnh minh họa)

3 tháng nay do công việc ở công ty quá nhiều, nên mỗi khi trở về nhà tôi luôn trong tâm trạng căng thẳng mệt mỏi, cứ nằm lên giường là ngủ một mạch đến sáng. Mỗi lần chồng đòi hỏi chuyện quan hệ tôi toàn kêu mệt mỏi hay đến ngày đèn đỏ.

Khi không từ chối được nữa thì tôi để mặc anh tự cởi quần áo cho vợ, tự sướng một mình còn tôi cứ lăn ra ngủ ngon lành.

Một hôm chồng thủ thỉ vào tai vợ chỉ ước được trở về cái thời mới yêu nhau, chồng bảo ngày ấy tôi mãnh liệt và rất sung sức còn bây giờ thì nhàm chán tẻ nhạt, có làm cũng không còn hứng thú.

Tôi chỉ cười bảo để khi nào vợ xong dự án này sẽ chiều chồng, chứ dạo này chuyện công việc và con cái mệt lắm không còn đủ sức phục vụ.

Nói xong vừa chuẩn bị nhắm mắt ngủ chồng đã lôi dậy bắt tôi phải làm chuyện ấy. Nhưng vì quá mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng tôi chỉ cố chiều chồng để giải quyết nhu cầu sinh lý chứ không mặn mà gì.

Quan hệ xong chồng ném vào mặt vợ một câu rồi lái xe đi khỏi nhà khiến tôi rùng mình - Ảnh 2.

Tôi toàn kêu mệt mỏi hay đến ngày đèn đỏ. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ vừa quan hệ xong chồng ném vào tôi một câu: “Thái độ của em coi anh như là kẻ bệnh hoạn dâm đãng, vợ chồng làm chuyện chăn gối mà em cảm thấy áp lực như đang bị tra tấn. Nếu vợ không muốn thì chồng cũng không ép buộc phải quan hệ tình dục nữa”.

Nói rồi chồng mặc quần áo vào và ra ngoài lái ô tô đi giữa nửa đêm. Vì sĩ diện và giận chồng tôi không níu kéo anh ấy lại mà cứ để mặc muốn đi đâu thì đi. Nhưng khi tỉnh táo lại tôi giật mình khi nghĩ đến việc chồng muốn tìm cảm giác mạnh với người đàn bà khác thì tôi rùng mình hối hận vô cùng.

Vợ chồng yêu nhau là thế, chỉ vì tôi không phục vụ được anh mà sẵn sàng xé rào ngay trước mặt để giải quyết vấn đề sinh lý?

Hiện tại tôi vẫn còn trẻ có thể đáp ứng nhu cầu của chồng, nhưng khoảng vài năm nữa sức khỏe yếu đi thì tôi mất chồng sao? Mọi người ơi tôi phải làm sao để kéo chồng về với mình đây?

Thu Thủy
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close