Thể Thao

Đặng Văn Lâm lại dự bị trong ngày Muangthong United thắng trận

 Lần thứ 2 liên tiếp thủ môn Đặng Văn Lâm ngồi dự bị tại CLB Muangthong United, nhưng lạ thay đấy cũng là trận thứ 2 liên tục đội bóng của thủ thành này có chiến thắng tại Thai-League.

HLV Alexandre Gama của CLB Muangthong United chưa nói rõ lý do ông xếp thủ thành Đặng Văn Lâm trên băng ghế dự bị. Giống như trận đấu trước, ở vòng 4 Thai-League, người trấn giữ khung thành của Muangthong là thủ môn Somporn.

Đặng Văn Lâm lại dự bị trong ngày Muangthong United thắng trận - 1
Muangthong United vượt qua Chonburi ở lượt trận thứ 4 Thai-League

Được thi đấu trên sân nhà, Muangthong United chủ động đẩy nhanh nhịp độ trận đấu. Họ tạo ra nhiều cơ hội và một trong số đó đã được tiền đạo ngoại Vanderley Derley chuyển hóa thành bàn thắng ở phút 18.

Sau khi có bàn thắng dẫn trước, Muangthong United chơi chậm lại, hòng không để cuốn vào các pha tăng tốc tìm bàn gỡ của Chonburi.

Đặng Văn Lâm lại dự bị trong ngày Muangthong United thắng trận - 2
Đội hình xuất quân của Muangthong, tiếp tục không có tên thủ thành Đặng Văn Lâm

Đây là thay đổi rất lớn của nhà cựu vô địch Thai-League, so với 2 lượt đấu đầu tiên tại giải năm nay. Muangthong United giờ không còn mạo hiểm một cách không cần thiết, mà đặt kết quả lên hàng đầu.

Điều đáng nói tiếp theo là trong lối chơi phòng ngự của Muangthong United, sau khi họ có bàn thắng dẫn trước, thủ môn Somporn chơi khá an toàn. Đây là chi tiết có thể khiến cho thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ lại dự bị dài dài, bởi HLV Alexandre Gama khó mà thay đổi hình, một khi đội hình đấy đang duy trì mạch chiến thắng.

Trong trường hợp Đặng Văn Lâm tiếp tục ngồi dự bị, có thể ảnh hưởng lớn đến phong độ của thủ thành này, khi anh quay lại tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, tại vòng loại World Cup.

Thiện Nhân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close